Tình địch của Kim Go Eun ở Quân Vương Bất Diệt

XYZMarch 20, 2020Lượt xem 858263

Chỉ còn lại một tháng trước giờ G xuất kích của bom tấn truyền hình 2020, The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) đang khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên trước tạo hình của dàn nhân vật chính được tiết lộ từng ngày. Sau nhan sắc gây nội thương của “hoàng đế” Lee Gon (Lee Min Ho), SBS đã tiếp tục “thả thính” hình ảnh của “cô dâu yêu tinh” Kim Go Eun trong vai nữ cảnh sát Jung Tae Eul, mang hình tượng siêu ngầu khác biệt với các toàn bộ các vai diễn trước đó. Hình ảnh mới nhất đã tiết lộ một trong những phi vụ “cảnh sát chìm” của Jung Tae Eul, khí chất ngập tràn mà quật ngã kẻ tội phạm đã theo sát nhiều ngày.

Lộ diện tình địch đáng gờm của Kim Go Eun ở Bệ Hạ Bất Tử, nhan sắc kiều diễm thế này Lee Min Ho biết chọn ai? - Ảnh 1.

Tạo hình của Kim Go Eun trong Quân Vương Bất Diệt.

Trong Quân Vương Bất Diệt, Kim Go Eun đảm nhiệm vai diễn Jung Tae Eul, một người con gái đã muốn gia nhập lực lượng cảnh sát từ khi còn nhỏ xíu và giờ đã trở thành bậc tiền bối 6 năm trong nghề. Khi còn ở trường, Jung Tae Eul đã thể hiện sự “ưu ái” với các môn xã hội hơn là tự nhiên. Nhưng với sự cương quyết, gan lì với mục đích nhớ hết mọi công thức toán trên trên thế giới, Jung Tae Eul đã được nhận vào học viện cảnh sát và trở thành một thanh tra như những gì hằng mơ ước.

Lộ diện tình địch đáng gờm của Kim Go Eun ở Bệ Hạ Bất Tử, nhan sắc kiều diễm thế này Lee Min Ho biết chọn ai? - Ảnh 2.
Lộ diện tình địch đáng gờm của Kim Go Eun ở Bệ Hạ Bất Tử, nhan sắc kiều diễm thế này Lee Min Ho biết chọn ai? - Ảnh 3.

Jung Tae Eul hoàn toàn khác biệt so với các vai diễn trước đây của Kim Go Eun.

Ngoài Kim Go Eun, Quân Vương Bất Diệt còn có sự góp mặt của Kim Yong Ji, nữ diễn viên trẻ đã từng làm việc với biên kịch Kim Eun Sook trong Mr Sunshine (Quý Ngài Ánh Dương). Kim Yong Ji đã tạo nên dấu ấn đậm nét với vai nhỏ trong hai phim truyền hình nổi tiếng: Watcher (Người Giám Sát) và The Lies Within (Ai Cũng Dối Lừa) của OCN. Với việc đảm nhiệm vai Myung Seung Ah – nhân viên tại văn phòng công vụ của hoàng gia Hàn Quốc.

Lộ diện tình địch đáng gờm của Kim Go Eun ở Bệ Hạ Bất Tử, nhan sắc kiều diễm thế này Lee Min Ho biết chọn ai? - Ảnh 4.

Nhan sắc tuyệt mĩ của tình địch Kim Go Eun.

Dù chưa có miêu tả nhân vật cụ thể, Myung Seung Ah được kì vọng sẽ trở thành “tình địch” của nữ cảnh sát Jung Tae Eul (Kim Go Eun) trong mối tình cùng hoàng đế Lee Gon. Tuy nhiên, Myung Seung Ah cũng được dự đoán sẽ thuộc phe phản diện, hay có mỗi quan hệ bí ẩn nào đó với chàng cận vệ điển trai Jo Eun Seol (Woo Do Hwan) của hoàng đế Lee Gon.

Lộ diện tình địch đáng gờm của Kim Go Eun ở Bệ Hạ Bất Tử, nhan sắc kiều diễm thế này Lee Min Ho biết chọn ai? - Ảnh 5.

Cận cảnh nhan sắc của Kim Young Ji.

Lộ diện tình địch đáng gờm của Kim Go Eun ở Bệ Hạ Bất Tử, nhan sắc kiều diễm thế này Lee Min Ho biết chọn ai? - Ảnh 6.

Cận vệ Woo Do Hwan.

Với bối cảnh thế giới song song, xuất hiện một cánh cổng ngăn cách giữa hai thế giới: nơi hoàng đế Lee Gon đang cố gắng ngăn chặn thế lực hắc ám, nơi cảnh sát Jung Tae Eul nỗ lực mỗi ngày để mang lại bình yên cho xã hội, Bệ Hạ Bất Tử còn gây chú ý hơn nữa với màn sóng đôi đáng mong chờ giữa Lee Min Ho và Kim Go Eun.

Lộ diện tình địch đáng gờm của Kim Go Eun ở Bệ Hạ Bất Tử, nhan sắc kiều diễm thế này Lee Min Ho biết chọn ai? - Ảnh 7.

Tương tác đáng mong chờ giữa hai “con cưng” của biên kịch Kim Eun Sook.

Chia sẻ với báo chí màn tái xuất trong Bệ Hạ Bất Tử, Kim Go Eun vô cùng vinh dự khi tiếp tục được biên kịch Kim Eun Sook tin tưởng trao tay cơ hội lần hai sau Goblin (Yêu Tinh). Đồng thời, dù là lần đầu làm việc với các anh chị lớn Lee Min Ho, Woo Do Hwan, Kim Kyung Nam và Jung Eun Chae, Kim Go Eun đã có khoảng thời gian rất vui trên trường quay trong suốt thời gian ghi hình. Trước đó, vô số hình ảnh hậu trường thân thiết giữa ba diễn viên chủ chốt của Bệ Hạ Bất Tử đã chứng minh cho lời chia sẻ của Kim Go Eun.

Quân Vương Bất Diệt sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tháng 4/2020, sau khi Hyena của bộ đôi cực phẩm Joo Ji Hoon và Kim Hye Soo đi tới hồi kết.

Danh mục
Đã chia sẻ0