Tiếp sóng Tầng Lớp Itaewon là phim gắn mác 19+

XYZMarch 24, 2020Lượt xem 226204

Sau cơn sốt hạng khủng của Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) chỉ mới kết thúc ngày 22/3 vừa qua, jTBC lại khiến khán giả trầm trồ khi xuất xưởng một dự án gây sốc sẽ chính thức kế nhiệm khung giờ cuối tuần – The World of Married (Thế Giới Hôn Nhân). Là bản remake của phim truyền hình đất Mỹ đình đám đài BBC Doctor Foster, The World of Married tiếp tục gây chú ý khi nhà đài xác nhận 6 tập đầu tiên sẽ bị dán nhãn mức A (Adult – người lớn) vì cảnh “giường chiếu” dữ dội. Với khung giờ cuối tuần đêm muộn này, The World of Married có những gì chờ đón khán giả?

Vừa hết Tầng Lớp Itaewon đã ra phim gắn mác 18+ với cảnh giường chiếu nặng đô, jTBC quyết tâm chơi lớn? - Ảnh 1.

The World of Married bất ngờ thông báo dán nhãn người lớn 6 tập đầu tiên vì cảnh giường chiếu.

Nội dung “drama” chuẩn gu hội chị em: Vừa ngoại tình, vừa “bóc phốt” tiểu tam?

The World of Married xoay quanh Ji Sun Woo (Kim Hee Ae), một nữ bác sĩ gia đình đã kết hôn với anh chồng Lee Tae Oh (Park Hae Joon) và có một cậu con trai. Giống như hình mẫu lí tưởng của bao người con gái, Ji Sun Woo tưởng chừng như có tất cả, một sự nghiệp thành công vượt trội và một gia đình hạnh phúc. Thế nhưng, Ji Sun Woo lại bị phản bội bởi chính chồng luôn yêu thương hết mực và nhiều người khác.

Vừa hết Tầng Lớp Itaewon đã ra phim gắn mác 18+ với cảnh giường chiếu nặng đô, jTBC quyết tâm chơi lớn? - Ảnh 2.

Những hình ảnh nhá hàng đầu tiên “đậm mùi” drama của The World of Married.

Trong khi đó, Lee Tae Oh lại ước mơ có thể trở thành một đạo diễn phim nổi tiếng. Anh điều hành một công ty giải trí với sự hậu thuẫn của vợ. Dù yêu thương Ji Sun Woo, Lee Tae Oh sớm rơi vào một mối quan hệ vô cùng nguy hiểm.

Vừa hết Tầng Lớp Itaewon đã ra phim gắn mác 18+ với cảnh giường chiếu nặng đô, jTBC quyết tâm chơi lớn? - Ảnh 3.

Nghe giống ngoại tình nhưng có thể không phải ngoại tình?

Toàn gương mặt lạ lẫm nhưng không hề “hụt” tài năng: Chị đại chuyên trị phim ngoại tình Kim Hee Ae

Bên cạnh nội dung gây sốc cùng việc dán nhãn người lớn tới 6 tập đầu tiên, The World of Married thu hút sự chú ý với sự góp mặt của nữ diễn viên Kim Hee Ae – quen mặt khán giả qua phim truyền hình huyền thoại Secret Affair (Mối Tình Bí Mật) cùng Yoo Ah In. Xuyên suốt 35 năm trong nghề, từ vai đầu tiên năm 1985, “chị đại” Kim Hee Ae đã bỏ túi vô số dự án nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn như: My Husband’s Lover (Người Tình Của Chồng Tôi), Midas (Đồng Tiền Vô Cảm), Snow Flower (Hoa Tuyết), Mrs Cop (Quý Bà Cảnh Sát) và nhiều phim điện ảnh nổi tiếng.

Vừa hết Tầng Lớp Itaewon đã ra phim gắn mác 18+ với cảnh giường chiếu nặng đô, jTBC quyết tâm chơi lớn? - Ảnh 4.

“Chị đại” Kim Hee Ae được biết tới nhiều nhất với Secret Affair.

Không có độ nhận biết bằng “vợ màn ảnh” nhưng nam diễn viên Park Hae Joon cũng không hề xa lạ với khán giả Hàn, gần nhất là vai Moo Baek đáng nhớ trong Arthdal Chronicles (Arthdal Niên Sử Kí) cuối năm ngoái. “Chú đại” cũng đã xuất hiện trong vô số phim truyền hình nổi tiếng định hình sức hút màn ảnh nhỏ xứ Hàn, tiêu biểu phải kể tới My Ahjusshi (Người Chú Của Tôi) của IU, Misaeng: Incomplete Life (Mùi Đời), Wanted (Truy Sát), Doctor Stranger (Bác Sĩ Xứ Lạ).

Vừa hết Tầng Lớp Itaewon đã ra phim gắn mác 18+ với cảnh giường chiếu nặng đô, jTBC quyết tâm chơi lớn? - Ảnh 5.

Park Hae Joon siêu cuốn hút trong Arthdal Niên Sử Kí.

The World of Married sẽ bắt đầu phát sóng kể từ ngày 27/3 vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên https://luotphim.com/phim-bo/the-gioi-hon-nhan/

Danh mục
Đã chia sẻ0