Sau Cá Mực Hầm Mật, mọt phim Hoa Ngữ coi chừng lại có nguy cơ “tiểu đường” với Lê Hấp Đường Phèn nha!

LyMarch 16, 2020Lượt xem 366572

Sau độ ngọt “ không thể cưỡng lại” của Cá Mực Hầm Mật, Lê Hấp Đường Phèn hứa hẹn sẽ là bộ phim khiến các “mọt” mất ngủ.

Lê Hấp Đường Phèn là được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tửu Tiểu Thất. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu và quá trình trưởng thành của cặp “thanh mai trúc mã Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thành) và Đường Tuyết (Ngô Thiến).

Sau Cá Mực Hầm Mật, mọt phim Hoa Ngữ lại có nguy cơ tiểu đường với Lê Hấp Đường Phèn đây! - Ảnh 1.

Lê Hấp Đường Phèn hứa hẹn sẽ còn “ngọt” hơn cả Cá Mực Hầm Mật.

Thể loại thanh xuân chắc hẳn không còn là quá mới mẻ với các mọt phim. Tuy nhiên, Lê Hấp Đường Phèn được cho là sẽ ” làm nên chuyện”. Nguyên nhân là bởi, Lê Hấp Đường Phèn không thuộc kiểu thanh xuân vườn trường êm đềm, cũng không phải dạng nam chính học bá lạnh lùng mà trái ngược hoàn toàn. Nữ chính Đường Tuyết mạnh mẽ, “chị đại học đường” luôn bắt nạt bạn bè đặc biệt là cậu bạn thân từ thuở “cởi trần tắm mưa” của mình là Lê Ngữ Băng. Ấy thế mà, “ghét của nào trời trao của ấy” người luôn bị bạn thân bắt nạt như Lê Ngữ Băng lại bị chính cô bạn ấy thu hút, dần vẽ nên một câu chuyện tình yêu ngọt ngào và lãng mạn.

Sau Cá Mực Hầm Mật, mọt phim Hoa Ngữ lại có nguy cơ tiểu đường với Lê Hấp Đường Phèn đây! - Ảnh 4.

Trương Tân Thành vai Lê Ngữ Yên.

Sau Cá Mực Hầm Mật, mọt phim Hoa Ngữ lại có nguy cơ tiểu đường với Lê Hấp Đường Phèn đây! - Ảnh 5.

Ngô Thiến vào vai Đường Tuyết.

Vai nữ chính Đường Tuyết do diễn viên Ngô Thiến đảm nhận. Người đẹp sinh năm 1992 này từng tốt nghiệp Đại học Vũ Hán chuyên ngành diễn xuất. Ngô Thiến được mệnh danh là “mỹ nhân hack tuổi” bởi vẻ ngoài trong sáng, trẻ trung như học sinh trung học. Nữ diễn viên họ Ngô bắt đầu được chú ý khi vào vai Tiểu Mặc Sênh trong Bên Nhau Trọn Đời bản truyền hình. Mặc dù diễn xuất giỏi, nhập vai nhân vật chân thực nhưng Ngô Thiến mãi vẫn không có được bứt phá thực sự.

Sau Cá Mực Hầm Mật, mọt phim Hoa Ngữ lại có nguy cơ tiểu đường với Lê Hấp Đường Phèn đây! - Ảnh 7.

Ngô Thiến sở hữu vẻ ngoài trẻ trung trong sáng cùng nụ cười ngây ngô chuẩn nữ thần thanh xuân.

Ngô Thiến cũng từng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như Lộc Đỉnh Ký (vai Mộc Kiếm Bình), Bích Huyết Thư Hương Mộng (vai Tuyên Mẫn Nguyệt), Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi (vai Điền Tịnh Thực), Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm (vai Dương Chân Chân)… Tuy nhiên, sau thành công của Anh Chỉ Thích Em đóng cặp cùng Trương Vũ Kiếm thì Ngô Thiến thực sự được biết đến nhiều và được truyền thông Hồng Kong bình chọn là một trong tứ tiểu hoa đán webdrama cùng với Cúc Tịnh Y, Hình Phi và Lý Khải Hinh.

Sau Cá Mực Hầm Mật, mọt phim Hoa Ngữ lại có nguy cơ tiểu đường với Lê Hấp Đường Phèn đây! - Ảnh 8.

Với nội dung lãng mạn hài hước, ngọt ngào ngay từ cái tên, Lê Hấp Đường Phèn được cho là sẽ còn ngọt hơn cả bộ phim hot nhất nhì hè này là Cá Mực Hầm Mật. Lê Hấp Đường Phèn đã chính thức đóng máy vào ngày 7/7 vừa qua và dự kiến lên sóng vào 19/03 sắp tới.

Danh mục
Đã chia sẻ0