Quân Vương Bất Diệt của Lee Min Ho và Kim Go Eun tung teaser 2

XYZMarch 12, 2020Lượt xem 694518

Mới đây, bộ phim chuẩn bị lên sóng đài SBS – Quân Vương Bất Diệt đã tung ra teaser mới nhất của phim.

Được chắp bút bởi biên kịch nổi tiếng Kim Eun Sook, Quân Vương Bất Diệt là bộ phim nói về hai thế giới song song của chế độ quân chủ và chế độ dân chủ Hàn Quốc. Nam diễn viên nổi tiếng Lee Min Ho sẽ vào vai Hoàng đế Lee Gon, người luôn cố gắng để bảo vệ khoảng cách giữa hai thế giới. Trong khi Kim Go Eun sẽ vào vai nữ thám tử Jung Tae Eul, người đồng hành cùng Hoàng đế để bảo vệ cuộc sống của người dân.

Trong teaser mới nhất vừa được nhà đài tung ra, câu chuyện bắt đầu bằng cuộc gặp gỡ giữa Hoàng đế Lee Gon và Jung Tae Eul ở thế giới thực, nơi tỏa sáng nhờ ánh đèn thành phố. Trong lúc đó, Hoàng đế đang cưỡi bạch mã còn Tae Eul nhìn anh chằm chằm với một khoảng cách an toàn, bất ngờ Lee Gon lao tới và vòng tay ôm chặt Tae Eul khiến cô hoảng loạn mở tròn mắt.

Jung Tae Eul lên tiếng hỏi: “Anh có thật sự đến từ thế giới khác không?”. Sau đó đoạn teaser chuyển cảnh, đưa người xem đến khu rừng bí ẩn nơi Hoàng đế Lee Gon cưỡi bạch mã biến mất trong không trung với giọng nói vang lên: “Lý do tôi sống sót có phải ở đây không?”.

Sau đó Kim Go Eun đã tuyên bố chắc chắn với Lee Min Ho rằng: “Anh hành động như thể anh biết tôi, nhưng tôi thì không.”, trong khi anh ấy bí ẩn đáp lại: “Giống như cách tôi không thực sự ở đây, cô là người trong thế giới của tôi!”.

Đoạn clip kết thúc bằng giọng nói trầm ấm của Hoàng đế Lee Gon: “Hãy đi cùng đến thế giới của tôi đi”.

“Quân vương bất diệt” sẽ lên sóng đài SBS vào tháng 4 tới. Xem teaser tại đây:

Đón xem Quân Vương Bất Diệt tại https://luotphim.com/phim-bo/quan-vuong-bat-diet/

Danh mục
Đã chia sẻ0