Poster fan-made của World War Hulk: Bộ phim solo đầu tiên của Mark Ruffalo?

NgọcMarch 7, 2020Lượt xem 861204

Bruce Banner – Hulk của nam diễn viên Mark Ruffalo chắc chắn nhân vật xứng đáng có được phần phim solo nhất trong toàn bộ vũ trụ điện ảnh Marvel

Nam diễn viên Mark Ruffalo vừa được các fan ưu ái làm cho hẳn một poster hoàn toàn mới. Điều mà bất kì ai cũng mong đợi chính là World War Hulk, bộ phim solo đầu tiên của Mark Ruffalo trong vũ trụ điện ảnh Marvel, và sau khi nhìn thấy bộ poster này, mong ước đó có lẽ đã trở nên to lớn hơn bao giờ hết.

Poster fan-made của World War Hulk: Bộ phim solo đầu tiên của Mark Ruffalo? ảnh 0

Một tài khoản Instagram có tên @zerologhy vừa đăng tải poster mà mình tự thiết kế. Chính giữa của bức hình chính là nam diễn viên Mark Ruffalo cùng với Hulk. Có thể dễ dàng nhận thấy, đây không phải là phiên bản Professor Hulk, dung hợp giữa 2 nhân vật này, như những gì các fan đã được thấy trong bộ phim Avengers: Endgame. Xung quanh được bao bọc bởi khói bụi, chứng tỏ đã có vô số sự tàn phá xảy ra. Dẫu bức ảnh không phải do Marvel làm, nhưng rõ ràng người xem vẫn có thể thấy được sự chau chuốt và tỉ mỉ của @zerologhy.

Poster fan-made của World War Hulk: Bộ phim solo đầu tiên của Mark Ruffalo? ảnh 1

Giờ đây, khi nhắc đến Hulk hay Bruce Banner, cái tên Mark Ruffalo đã trở nên vô cùng quen thuộc với khán giả. Thật sự sẽ rất khó để có thể để một người khác đảm nhiệm vai trò của anh trong vũ trụ điện ảnh này, vậy nên có thể nhiều người đã quên, lần đầu nhân vật này được ra mắt trong vũ trụ điện ảnh Marvel là vào năm 2008 với bộ phim The Incredible Hulk, và người thủ vai Bruce Banner chính là Edward Norton chứ không phải Mark. Bởi những drama mà nam diễn viên đã có với hãng phim, cả 2 đã quyết định đường ai nấy đi, và Mark Ruffalo đã thay thế Edward kể từ bộ phim The Avengers được ra mắt năm 2012.

 

Edward Norton mới chính là người thủ vai Hulk khi nhân vật này ra mắt trong MCU
 Edward Norton mới chính là người thủ vai Hulk khi nhân vật này ra mắt trong MCU

Dù từ khi ra mắt trong MCU đến nay đã tận 8 năm, Mark Ruffalo vẫn chưa có cho mình mất kì bộ phim solo nào, và điều này thật sự khiến các fan phải cảm thấy bất bình. Dù sao đi nữa thì anh cũng là 1 trong 6 Avengers đầu tiên, đồng thời vai trò của nhân vật này đối với vũ trụ điện ảnh Marvel là không hề nhỏ, đặc biệt là trong trận chiến Endgame.

Poster fan-made của World War Hulk: Bộ phim solo đầu tiên của Mark Ruffalo? ảnh 3

Trong buổi phỏng vấn vào tháng trước, nam diễn viên chia sẻ rằng thậm chí bản thân anh cũng không biết tương lai của Hulk sẽ đi về đâu. Theo Mark, lần xuất hiện trong Endgame đáng ra đã phải là lời chào tạm biệt của nhân vậy này với MCU. Có vẻ như sắp đến, Hulk sẽ xuất hiện trong series She-Hulk được công chiếu trên kênh truyền hình trực tuyến Disney+. Vì Hulk có mối quan hệ vô cùng mật thiết với She-Hulk, vậy nên nếu nhân vật này thật sự vắng mặt, chắc chắn các fan sẽ phản đối mạnh mẽ.

Poster fan-made của World War Hulk: Bộ phim solo đầu tiên của Mark Ruffalo? ảnh 4

Nhưng dù có hay không có một bộ phim solo của Hulk, thì tương lai của vũ trụ điện ảnh Marvel vẫn vô cùng to lớn, với hàng loạt các bom tấn sắp được ra mắt trong giai đoạn 4, bắt đầu với Black Widow, The Eternals, Shang Chi and the Legend of the Ten Rings, Doctor Strange in the Multiverse of Madness, Thor: Love and Thunder… Còn giờ, hãy cứ cầu nguyện là Marvel sẽ cân nhắc việc làm một bộ phim solo cho Hulk trong giai đoạn 5 hay 6, vì nhân vật này thật sự xứng đáng với điều đó.

Poster fan-made của World War Hulk: Bộ phim solo đầu tiên của Mark Ruffalo? ảnh 5

Danh mục
Đã chia sẻ0