Phim truyền hình Hoa Ngữ tháng 12/2020

XYZNovember 30, 2020Lượt xem 237569
Sau 11 tháng hoạt động sôi nổi, tháng cuối năm sẽ là màn “xả hàng” của điện ảnh xứ Trung với loạt phim đáng được mong đợi. Đáng nói nhất, đây sẽ là cuộc chiến gay cấn của dàn nam thần trẻ tuổi, trong đó có màn đối đầu đáng mong đợi của đôi Trần Tình Lệnh – Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác. Ngoài ra, hội nam thần gồm Đặng Luân, Ngô Diệc Phàm, Hồ Nhất Thiên và bộ ba TFBOYS cũng sẽ nhập cuộc, làm nên bữa tiệc “tất niên” tuyệt hảo và mát mắt cho các fan.

Hãy cùng xem trong danh sách những tác phẩm sắp lên sóng dưới đây có sự tham gia của thần tượng nhà bạn không nhé!

Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến rủ nhau comeback bất ngờ cuối năm, quyết đấu đến nát thuyền Trần Tình Lệnh mới thôi? - Ảnh 1.

1. Hữu Phỉ (Vương Nhất Bác – Triệu Lệ Dĩnh)

Lịch chiếu (dự kiến): cuối tháng 12/2020 (phim dài tập chiếu mạng/ truyền hình)

Chính thức tung loạt trailer liên tiếp sau khi đóng máy hồi tháng 4/2020, bộ phim Hữu Phỉ do Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh đóng chính đang được khán giả mong đợi lên sóng từng ngày. Đây là lần đầu hai gương mặt sáng giá của làng điện ảnh Hoa ngữ hợp tác trong một bộ phim mang nội dung về nữ anh hùng. Qua những thước phim được nhá hàng, cặp đôi chính đã gây ấn tượng với khán giả và được đánh giá là rất hợp hình tượng nhân vật. Hữu Phỉ cũng được coi là màn comeback của cả Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác sau khoảng thời im ắng trên màn ảnh nhỏ.

Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến rủ nhau comeback bất ngờ cuối năm, quyết đấu đến nát thuyền Trần Tình Lệnh mới thôi? - Ảnh 2.
Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến rủ nhau comeback bất ngờ cuối năm, quyết đấu đến nát thuyền Trần Tình Lệnh mới thôi? - Ảnh 3.
Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến rủ nhau comeback bất ngờ cuối năm, quyết đấu đến nát thuyền Trần Tình Lệnh mới thôi? - Ảnh 4.

2. Đấu La Đại Lục (Tiêu Chiến – Ngô Tuyên Nghi)

Lịch chiếu (dự kiến): giữa tháng 12/2020 (phim dài tập chiếu mạng/ truyền hình)

Sau khoảng thời gian “đắp chiếu” nằm chờ, bộ phim Đấu La Đại Lục với sự hợp tác của Tiêu Chiến và Ngô Tuyên Nghi cũng tung trailer siêu ảo, rục rịch lên sóng. Đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cổ trang huyền huyễn cùng tên của tác giả Đường Gia Tam Thiếu. Nội dung kịch bản xoay quanh câu chuyện về quá trình trưởng thành của nam chính cùng mối tình cảm động với vị “đại tỷ” bí ẩn. Trailer Đấu La Đại Lục vừa được tung ra đã nhận về nhiều lời khen của khán giả ở phần kỹ xảo lung linh và diễn xuất ấn tượng của cặp đôi chính.

Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến rủ nhau comeback bất ngờ cuối năm, quyết đấu đến nát thuyền Trần Tình Lệnh mới thôi? - Ảnh 5.

3. Tích Tước 2 (Ngô Diệc Phàm – Trần Học Đông – Trần Vỹ Đình – Lâm Duẫn)

Lịch chiếu (dự kiến): 4/12/2020 (từ phim rạp chuyển sang hình thức phim chiếu mạng)

Tích Tước 2 là tác phẩm điện ảnh có số phận long đong lận đận khi hết lần này tới lần khác hoãn chiếu. Vốn đã định ra rạp vào ngày 6/7/2018 nhưng vì nhiều lý do, phim đành ngậm ngùi đổi lịch. Giữa tháng 11/2020, trailer comeback của bộ phim đã được tung ra với sự xuất hiện của các diễn viên trẻ như Ngô Diệc Phàm, Trần Học Đông, Trần Vỹ Đình, Lâm Duẫn, Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ. Thế nhưng, khá giả tìm mãi vẫn không thấy “hành tung” của Phạm Băng Băng – nữ chính được quảng bá ở Tích Tước 2 trước đó. Bộ phim cũng đổi tên thành Lãnh Huyết Cuồng Yến, poster cũng được làm mới và hình ảnh của nữ diễn viên Phạm Băng Băng đã biến mất không một dấu vết.

Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến rủ nhau comeback bất ngờ cuối năm, quyết đấu đến nát thuyền Trần Tình Lệnh mới thôi? - Ảnh 7.

4. Xích Hồ Thư Sinh (Lý Hiện – Trần Lập Nông)

Lịch chiếu: 4/12/2020 (phim rạp)

Xích Hồ Thư Sinh của Lý Hiện và Trần Lập Nông cũng dự định lên sóng từ tháng 8/2020, nhưng đã dời lịch đến tận cuối năm do tình hình dịch căng thẳng. Xích Hồ Thư Sinh có tên gọi cũ là Xuân Giang Hoa Nguyệt Dạ, là bộ phim điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ của tác giả Đa Đa. Qua trailer và poster được tung ra, khán giả thực sự hài lòng với những cảnh quay ấn tượng mang yếu tố kỳ ảo với câu chuyện về mối lương duyên ngàn kiếp của một anh chàng thư sinh và chú hồ ly bé nhỏ. Tác phẩm này còn có sự tham gia của Dương Tử với vai trò khách mời đặc biệt nên rất được mong chờ.

Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến rủ nhau comeback bất ngờ cuối năm, quyết đấu đến nát thuyền Trần Tình Lệnh mới thôi? - Ảnh 8.
Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến rủ nhau comeback bất ngờ cuối năm, quyết đấu đến nát thuyền Trần Tình Lệnh mới thôi? - Ảnh 9.
Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến rủ nhau comeback bất ngờ cuối năm, quyết đấu đến nát thuyền Trần Tình Lệnh mới thôi? - Ảnh 10.

5. Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Của Thời Gian (Hồ Nhất Thiên – Kiều Hân)

Lịch chiếu: 8/12/2020 (phim dài tập chiếu mạng/ truyền hình)

Sau khoảng thời gian ghi hình khá im ắng, bộ phim Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Của Thời Gian do Hồ Nhất Thiên và Kiều Hân đóng chính đã tung poster kèm trailer đậm chất ngôn tình. Cặp đôi chính còn thả thính khán giả không ngừng qua những cảnh hậu trường thân mật, thậm chí là tương tác đầy tình thương mến thương trên mạng xã hội. Đây là bộ phim đánh dấu lần đầu hợp tác của Hồ Nhất Thiên và Kiều Hân với câu chuyện yêu đương ngọt ngào xen lẫn thù hận nơi thương trường.

Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến rủ nhau comeback bất ngờ cuối năm, quyết đấu đến nát thuyền Trần Tình Lệnh mới thôi? - Ảnh 11.
Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến rủ nhau comeback bất ngờ cuối năm, quyết đấu đến nát thuyền Trần Tình Lệnh mới thôi? - Ảnh 12.
Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến rủ nhau comeback bất ngờ cuối năm, quyết đấu đến nát thuyền Trần Tình Lệnh mới thôi? - Ảnh 13.

6. Tình Nhã Tập (Triệu Hựu Đình – Đặng Luân)

Lịch chiếu (dự kiến): 25/12/2020 (phim rạp)

Tình Nhã Tập là tác phẩm điện ảnh có sự tham gia của dàn diễn viên sáng giá như Triệu Hựu Đình, Đặng Luân, Vương Tử Văn, Xuân Hạ,… và do đạo diễn Quách Kính Minh cầm trịch. Phim đã tung trailer và poster siêu ấn tượng cùng yếu tố kỳ ảo, ma mị cuốn hút người xem. Bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết Âm Dương Sư của tác giả Baku Yumemakura, kể về câu chuyện của cặp đôi nam chính từ kẻ thù trở thành chiến hữu sát cánh bên nhau, cùng hóa giải những sự kiện kinh thiên động địa, giải cứu chúng sinh, đem lại bình yên cho nhân loại.

Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến rủ nhau comeback bất ngờ cuối năm, quyết đấu đến nát thuyền Trần Tình Lệnh mới thôi? - Ảnh 14.

Nguồn tin và ảnh: Weibo

Danh mục
Đã chia sẻ0