Phim Trung lên sóng tháng 9/2020

XYZSeptember 7, 2020Lượt xem 842762

Tháng 9 tới đây sẽ là màn đổ bộ của loạt tác phẩm đang được mong chờ như Tuyệt Mật Giả của Trịnh Sảng, Tôi Thân Yêu của Lưu Thi Thi hay Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương của La Vân Hi.

Sau thành công của loạt tác phẩm gây tiếng vang lớn như 30 Chưa Phải Là Hết, Xuyên Qua Hỏa Tiễn hay Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, điện ảnh Hoa ngữ sẽ tiếp tục trình làng những bộ phim ấn tượng vào tháng 9 này. Hãy cùng xem trong danh sách phim dự kiến lên sóng tại tháng 9 có sự xuất hiện của gương mặt mà bạn đang mong chờ không nhé.

1. Tuyệt Mật Giả (Trịnh Sảng, Đồng Đại Vi)

Trịnh Sảng sẽ có một bộ phim mật chiến hợp tác cùng Đồng Đại Vi mang tên Tuyệt Mật Giả, dự kiến lên sóng vào tháng 9 này. Ngay khi những hình ảnh hậu trường cũng như trailer của bộ phim được tung ra, hình ảnh Trịnh Sảng khoác lên mình bộ quân phục oai phong đã trở thành điểm nóng trên mạng xã hội. Đây được coi là hình tượng hoàn toàn khác của “nữ thần thanh xuân” chuyên trị những vai diễn ngôn tình đáng yêu.

Phim Trung tháng 9: Trịnh Sảng - Lưu Thi Thi rủ nhau comeback, hóng nhất là bom tấn nằm kho của La Vân Hi - Ảnh 1.

2. Tôi Thân Yêu (Lưu Thi Thi, Chu Nhất Long)

Link xem: https://luotphim.com/phim-bo/toi-than-yeu/

Sau khoảng thời gian gần ba năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, “ngọc nữ màn ảnh” Lưu Thi Thi dự kiến sẽ trở lại với bộ phim Tôi Thân Yêu, sánh duyên cùng Chu Nhất Long. Tôi Thân Yêu đã tung trailer siêu xịn cùng những thước phim đẫm nước mắt về câu chuyện tình yêu, sự nghiệp của lớp trẻ hiện đại. Đây là tác phẩm ngôn tình được dự đoán sẽ “làm mưa làm gió” trên màn ảnh nhỏ trong thời gian tới.

Phim Trung tháng 9: Trịnh Sảng - Lưu Thi Thi rủ nhau comeback, hóng nhất là bom tấn nằm kho của La Vân Hi - Ảnh 3.

3. Kỳ Bào Mỹ Thám (Cao Vỹ Quang, Mã Y Lợi)

Kỳ Bào Mỹ Thám do Cao Vỹ Quang và Mã Y Lợi đóng chính là bộ phim remake từ loạt phim bí ẩn giết người của Úc mang tên Miss Fisher’s Murder Mysteries. Bộ phim kể về hành trình phá án của một thám tử tư giàu có với sự giúp đỡ của các trợ lý, quản gia, người giúp việc và bạn thân là bác sĩ y khoa. Bộ phim mang nhiều yếu tố bí ẩn nhưng cũng khá ngọt ngào với câu chuyện tình yêu nảy nở trong quá trình phá án.

Phim Trung tháng 9: Trịnh Sảng - Lưu Thi Thi rủ nhau comeback, hóng nhất là bom tấn nằm kho của La Vân Hi - Ảnh 5.

4. Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương (La Vân Hi, Bạch Lộc)

Link xem: https://luotphim.com/phim-bo/nua-la-duong-mat-nua-la-dau-thuong/

Bộ phim Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương của La Vân Hi và Bạch Lộc chính là tác phẩm đang được các mọt phim ngôn tình mong chờ ở thời điểm hiện tại. Nhà sản xuất đã tung loạt poster ngọt ngào của cặp đôi chính khiến khán giả càng thêm nóng lòng về những cảnh quay ngôn tình sắp tới. Bộ phim dự kiến lên sóng trong tháng 9 này với kỳ vọng sẽ làm khuynh đảo màn ảnh nhỏ qua sự thể hiện ăn ý của cặp đôi chính.

Phim Trung tháng 9: Trịnh Sảng - Lưu Thi Thi rủ nhau comeback, hóng nhất là bom tấn nằm kho của La Vân Hi - Ảnh 7.
Phim Trung tháng 9: Trịnh Sảng - Lưu Thi Thi rủ nhau comeback, hóng nhất là bom tấn nằm kho của La Vân Hi - Ảnh 8.

Nguồn tin và ảnh: Sohu, Weibo

Theo Báo dân sinh

Danh mục
Đã chia sẻ1