Phim Hoa Ngữ tháng 4: Hoàng Cảnh Du, Tống Uy Long trở lại

XYZApril 3, 2020Lượt xem 770479

Truyền hình Hoa Ngữ đã trải qua một tháng 3 khá sôi nổi với Tam Thiên Nha Sát, Lê Hấp Đường Phèn, Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng… đồng loạt lên sóng. Sang đến tháng 4, nhiều bộ phim Trung Quốc lãng mạn sẽ ra mắt, dự kiến thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả trẻ.

Phim Hoa Ngữ tháng 4: Trai hư Hoàng Cảnh Du cùng Tống Uy Long trở lại, nhìn đâu cũng thấy phi công trẻ lái chị đẹp thế này? - Ảnh 1.

1. Bỉ Ngạn Hoa (dự kiến lên sóng tháng 4)

Đón xem Bỉ Ngạn Hoa tại : https://luotphim.com/phim-bo/bi-ngan-hoa/

Khi khởi quay vào năm 2017, Bỉ Ngạn Hoa từng khiến công chúng phải xôn xao khi Tống Uy Long và “Nàng tiên cá” Lâm Duẫn lộ ảnh hẹn hò. Tiếc rằng cặp đôi chia tay ngay sau khi bị phanh phui chuyện tình cảm. Bộ phim cũng không biết có phải dính lời nguyền gì hay không mà bị xếp kho cho đến tận bây giờ.Hoa Bỉ Ngạn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả An Ny Bảo Bối, xoay quanh Lâm Hòa Bình (Tống Uy Long) là một quản lý nổi tiếng ở tập đoàn Trác thí. Một lần, bất cẩn đụng phải nữ đồng nghiệp là Kiều Mạn (Lâm Duẫn), anh phát hiện cô giống hệt như Nam Sinh, người yêu cũ của anh thời sinh viên.

Bỉ Ngạn Hoa – Tống Uy Long, Lâm Duẫn, Hà Nhuận Đông

Phim dự kiến gồm 60 tập, lên sóng vào tháng 4.

2. Ba Kiếp May Mắn Gặp Được Em (dự kiến lên sóng tháng 4)

Ba Kiếp May Mắn Gặp Được Em khai máy vào tháng 1 năm 2019 do Hoàng Cảnh Du và Vương Lệ Khôn đóng chính. Vương Lệ Khôn vào vai Ngũ Thập Nhất từng là vận động viên Taekwondo ưu tú. Vào ngày kỉ niệm 4 năm kết hôn, cô phát hiện mình bị chồng “cắm sừng”. Để giành quyền nuôi con, cô quay trở lại làm việc tại một công ty bảo an. Ngũ Thập Nhất tình cờ quen biết với Hầu Tước (Hoàng Cảnh Du) – một kiến trúc sư giàu có từ nước ngoài về.

Phim Hoa Ngữ tháng 4: Trai hư Hoàng Cảnh Du cùng Tống Uy Long trở lại, nhìn đâu cũng thấy phi công trẻ lái chị đẹp thế này? - Ảnh 4.
Phim Hoa Ngữ tháng 4: Trai hư Hoàng Cảnh Du cùng Tống Uy Long trở lại, nhìn đâu cũng thấy phi công trẻ lái chị đẹp thế này? - Ảnh 5.

Phim dự kiến lên sóng trong tháng 4.

3. Công Tắc Tình Yêu

Đón xem Công Tắc Tình Yêu tại https://luotphim.com/phim-bo/cong-tac-tinh-yeu/

Công Tắc Tình Yêu chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Phỉ Ngã Tư Tồn do Hùng Tử Kỳ và Lại Vũ Mông đóng chính. Phim kể về người dẫn chương trình thiếu nhi Châu Tiểu Manh và chàng thiếu gia thừa kế tập đoàn Thịnh Hải Châu Diễn Chiếu.

Phim Hoa Ngữ tháng 4: Trai hư Hoàng Cảnh Du cùng Tống Uy Long trở lại, nhìn đâu cũng thấy phi công trẻ lái chị đẹp thế này? - Ảnh 6.

Châu Tiểu Manh và Châu Diễn Chiếu vốn là đôi bạn thân từ nhỏ, người xung quanh luôn xem họ như một cặp thanh mai trúc mã. Tuy nhiên, vì cái chết bất ngờ của bố, Châu Diễn Chiếu hiểu lầm cái chết của bố mình là do mẹ Tiểu Manh gây ra. Tình cảm giữa hai người tan vỡ. Diễn Chiếu đối xử lạnh nhạt với Tiểu Manh và luôn xem cô là cái gai trong mắt. Trải qua nhiều biến cố, Sau nhiều lần thăng trầm, mâu thuẫn và hiểu lầm giữa hai người dần dần biến mất Diễn Chiếu và Tiểu Manh cũng nối lại tình xưa.

Phim dự kiến lên sóng trong tháng 4.

4. Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Kí Nhận (dự kiến lên sóng tháng 4)

Đón xem Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Kí Nhận tại https://luotphim.com/phim-bo/ban-gai-lau-duoi-xin-hay-ky-nhan/

Bộ phim tình cảm do Vương Quan Dật và Từ Hảo đóng chính. Ngôi sao hàng đầu của công ty An Ninh Quốc Tế là Diệp Phi Mặc vì bị bệnh mà biến mất khỏi tầm mắt khán giả khiến mọi người đoán An Ninh Quốc Tế gặp khủng hoảng.

Phim Hoa Ngữ tháng 4: Trai hư Hoàng Cảnh Du cùng Tống Uy Long trở lại, nhìn đâu cũng thấy phi công trẻ lái chị đẹp thế này? - Ảnh 7.
Phim Hoa Ngữ tháng 4: Trai hư Hoàng Cảnh Du cùng Tống Uy Long trở lại, nhìn đâu cũng thấy phi công trẻ lái chị đẹp thế này? - Ảnh 8.

Mẹ của Diệp Phi Mặc cho rằng con trai vì người bạn gái cũ mà sinh tâm bệnh nên đã tìm Ôn Noãn, một diễn viên quần chúng đóng làm người yêu Diệp Phi Mặc. Tình yêu dần chớm nở trong quá trình hai người diễn, biến kịch giả thành thật.

Phim dự kiến lên sóng trong tháng 4.

Danh mục
Đã chia sẻ0