Phim Hàn lên sóng tháng 1/2021

XYZJanuary 5, 2021Lượt xem 966082
Màn ảnh nhỏ xứ Hàn đầu năm 2021 đón cuộc đổ bộ của hàng loạt diễn viên trẻ và thần tượng nhan sắc ngút ngàn, đáng chú ý nhất là dự án mới của “Haru” Rowoon.
Sau một năm 2020 với nhiều tác phẩm đề tài mới lạ, mọt phim Hàn sẽ đón tháng phim đầu năm 2021 với toàn các nam nữ diễn viên trẻ nhan sắc ngút ngàn. Bàn tiệc phim Hàn tháng 1 chủ yếu là phim tình cảm và gia đình, phù hợp để nhẹ nhàng mở đầu năm mới với những tiếng cười và sự ngọt ngào. Nổi bật nhất trong các phim mới tháng này hẳn là chuyện tình chị em của Won Jin Ah – Rowoon trong Sunbae, Don’t Put On That Lipstick – bộ phim đánh dấu màn tái xuất của Rowoon sau thành công của Extraordinary You.

1. Be A Meal (Đầu Bếp Thiên Tài)

Thể loại: Hài hước, Ẩm thực, Gia đình

Số tập: 120

Đài phát sóng: MBC

Dự kiến lên sóng: 11/1/2021

Lịch chiếu: 19h15 giờ Hàn, thứ Hai đến thứ Sáu

Truyền hình Hàn “mở bát” đầu năm toàn nam thanh nữ tú, chất nhất là tình chị em của “Haru chân dài” Rowoon - Ảnh 2.

Dựa trên tiểu thuyết Fantastics Girl, Be A Meal xoay quanh cô gái trẻ Young Shin (Ryu Hyo Young) – người được phú cho tài năng nấu nướng đặc biệt với các món ăn truyền thống hoàng gia Hàn Quốc. Bộ phim nhẹ nhàng khai thác công việc, cuộc sống cũng như tình yêu giữa Young Shin và anh chàng tốt bụng Kyung Soo (Jae Hee).

2. Sunbae, Don’t Put On That Lipstick (Tiền Bối, Đừng Tô Màu Son Đó)

Thể loại: Lãng mạn

Số tập: 16

Đài phát sóng: JTBC

Dự kiến lên sóng: 18/1/2021

Lịch chiếu: 21h30 giờ Hàn, thứ Hai – thứ Ba

Truyền hình Hàn “mở bát” đầu năm toàn nam thanh nữ tú, chất nhất là tình chị em của “Haru chân dài” Rowoon - Ảnh 4.

Sau thành công bất ngờ của Extraordinary You, “Haru” Rowoon nhanh chóng trở thành sao nam trẻ được săn đón của màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Anh sẽ tái xuất với Sunbae, Don’t Put On That Lipstick hợp tác cùng đàn chị Won Jin Ah. Chuyện phim xoay tình mối tình chị em giữa chuyên viên marketing Song Yoon A (Won Jin Ah) và đàn em Chae Hyun Seung (Rowoon). Là người phụ nữ thành đạt với tham vọng mở một hãng mỹ phẩm của riêng mình, Yoon A không xem các anh chàng nhỏ tuổi hơn là đối tượng hẹn hò, vì thế cô luôn từ chối tình cảm của Hyun Seung bất chấp anh cố gắng tiếp cận.

3. Marriage Lyrics And Divorce Music (Bản Nhạc Hôn Nhân)

Thể loại: Tâm lý, Lãng mạn

Số tập: 16

Đài phát sóng: TV Chosun

Dự kiến lên sóng: 21/1/2021

Lịch chiếu: Tối thứ Bảy, Chủ nhật

Truyền hình Hàn “mở bát” đầu năm toàn nam thanh nữ tú, chất nhất là tình chị em của “Haru chân dài” Rowoon - Ảnh 7.

Sau thành công của Thế Giới Hôn NhânPenthouse trong 2020, Marriage Lyrics And Divorce Music là tựa phim tiếp theo gửi gắm hào quang vào tay các “chị đại” dạn dày kinh nghiệm. Chuyện phim sẽ xoay quanh cuộc sống hôn nhân lắm giông bão của ba người phụ nữ ở ba độ tuổi khác nhau nhưng đều làm việc trong lĩnh vực phát thanh.

Truyền hình Hàn “mở bát” đầu năm toàn nam thanh nữ tú, chất nhất là tình chị em của “Haru chân dài” Rowoon - Ảnh 8.

Người chị lớn của cả hội là Lee Shi Eun (Jeon Soo Kyung), một biên tập viên chương trình radio đã vừa chịu đựng áp lực công việc vừa dành 30 năm đời mình vun vén cho gia đình và giúp đỡ người chồng Park Hae Ryun (Jeon No Min) thăng tiến trong sự nghiệp. Trong khi đó, Sa Pi Young (Park Joo Mi) là một nhà sản xuất chương trình đang ở độ tuổi 40, có một cuộc sống hôn nhân khá yên ổn với bác sĩ tâm thần Shin Yoo Shin (Lee Tae Gon). Cuối cùng, đại diện cho lứa 30 tuổi là Bu Hye Ryeong (Lee Ga Ryung), một radio DJ đã kết hôn 3 năm với thẩm phán Pan Sa Hyun (Sung Hoon), quyết định không sinh con và đang chật vật cân bằng giữa công việc và hôn nhân.

4. Replay

Thể loại: Học đường, Lãng mạn

Đài phát sóng: Webdrama

Dự kiến lên sóng: 1/2021

Truyền hình Hàn “mở bát” đầu năm toàn nam thanh nữ tú, chất nhất là tình chị em của “Haru chân dài” Rowoon - Ảnh 11.

Replay đánh dấu màn chào sân với tư cách diễn viên của nữ thần tượng Miyeon từ nhóm nữ nổi tiếng (G)I-DLE. Phim là câu chuyện nhẹ nhàng, đơn giản về tình yêu gà bông tuổi 18 của nữ sinh Ha Young (Miyeon), niềm đam mê ca hát của cô lẫn sự nghiệp YouTuber mới chớm. Ngoài Miyeon, phim quy tụ dàn nam thanh nữ tú gồm Kim Min Chul, Hwiyoung (SF9), Choi Ji Soo và Marco. Replay hẳn là lựa chọn không tệ với các khán giả thích những chuyện tình học đường dễ thương và nhất là được ngắm nhìn phần “nội dung” hết sức cuốn hút.

5. Will You Leave?

Thể loại: Âm nhạc, Lãng mạn

Đài phát sóng: SKY Channel (webdrama)

Dự kiến lên sóng: 1/2021

Truyền hình Hàn “mở bát” đầu năm toàn nam thanh nữ tú, chất nhất là tình chị em của “Haru chân dài” Rowoon - Ảnh 14.

“Kèn cựa” với hai thành viên cùng nhóm, Chani (SF9) cũng sẽ tái xuất vào tháng 1 với bộ phim âm nhạc Will You Leave? xoay quanh tình yêu âm nhạc của những nghệ sĩ trẻ. Chani vào vai Park Yeon – một nhạc sĩ thiên tài, tân binh Park Jung Yeon hóa thân thành một nghệ sĩ đường phố tên Min Yoo Jung còn Lee Seung Hyub từ ban nhạc N.Flying đảm nhận vai Lee Won – một thần tượng nổi tiếng. Ba con người với ba vị thế khác nhau, chỉ tương đồng ở tình yêu âm nhạc, liệu giữa họ sẽ nảy sinh những cảm xúc gì khi ba con đường vô tình giao nhau?

6. Love Scene Number

Thể loại: Lãng mạn

Số tập: 8

Đài phát sóng: MBC

Dự kiến lên sóng: 1/2021

Truyền hình Hàn “mở bát” đầu năm toàn nam thanh nữ tú, chất nhất là tình chị em của “Haru chân dài” Rowoon - Ảnh 16.

Góp phần vào bàn tiệc lãng mạn phim Hàn tháng đầu năm là 4 câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng của Love Scene Number. Phim xoay quanh 4 nữ chính ở 4 độ tuổi khác nhau với 4 mối tình và nỗi lo khác nhau, quy tụ 4 nữ diễn viên cá tính Kim Bo Ra, Shim Eun Woo, Ryu Hwa Young và Park Jin Hee.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Danh mục
Đã chia sẻ0