Phim đam mỹ “Dew – Đi cùng nhau nhé” cực lãng mạn nhưng kết lại…

XYZApril 2, 2020Lượt xem 167123

Dew – Đi cùng nhau nhé!: Ai cũng có quyền được là chính mình & được hết mình với tình yêu

Link xem: https://luotphim.com/phim-le/dew-di-cung-nhau-nhe/

Cũng đã khá lâu rồi mảng phim điện ảnh Thái Lan mới trở lại với dòng phim đam mỹ và Dew là một bộ phim vô cùng đặc biệt. Trước hết, bộ phim được dẫn dắt bởi đạo diễn Chookiat Sakveerakl, người đã làm nên bộ phim điện ảnh boylove (tình yêu đồng giới) gây sốt khu vực châu Á năm 2007 – The Love Of Siam. Sau hơn mười năm, anh quyết định trở lại màn ảnh rộng với một bộ phim tình cảm đam mỹ khác có tựa Dew, tạm dịch: Đi cùng nhau nhé!

Phim đam mỹ "Dew - Đi cùng nhau nhé" cực lãng mạn nhưng lại là SE (1)

Poster phim “Dew”.

Phim đam mỹ "Dew - Đi cùng nhau nhé" cực lãng mạn nhưng lại là SE (2)

Bộ phim điện ảnh Dew là bộ phim tình cảm, lãng mạn về câu chuyện tình yêu nảy sinh từ tình bạn của hai chàng trai. Thế nhưng ở thời điểm đẹp nhất của tình yêu, họ lại vướng phải rào cản quá lớn đến từ xã hội khiến cho mối tình đẹp như tiểu thuyết phải bị chia cắt.

Với chủ đề của bộ phim là “quay về thập niên 90s”, Dew là bản tình ca của Pop và Dew, những người bạn học cùng trường, dần nhận ra rằng có thể có nhiều thứ hơn là tình bạn giữa họ. Thật không may, họ sống trong một thời đại không dành cho những người đồng tính luyến ái và tình yêu đồng tính. Thế là hai người phải chia li suốt hai mươi ba năm. Đáng tiếc, sau hai mươi ba năm, đá sỏi còn mòn dần, huống chi là một mối quan hệ vốn không có gì ràng buộc. Nhưng biên kịch bộ phim đã lựa chọn kể tiếp câu chuyện của họ theo một cách khác.

Phim đam mỹ "Dew - Đi cùng nhau nhé" cực lãng mạn nhưng lại là SE (3)

Phim đam mỹ "Dew - Đi cùng nhau nhé" cực lãng mạn nhưng lại là SE (4)

Hai chàng trai ấy đã từng là cả thanh xuân của nhau

Điểm chú ý đầu tiên của bộ phim là nội dung thật như chính đời thường. Câu chuyện tình của Pop và Dew vốn chẳng hề xa lạ, đó là tiếng lòng, là nỗi khổ của không ít các cặp đôi đồng tính trong xã hội. Đôi lúc họ phải giấu mình đi để tránh sự đàm tiếu, sự bôi nhọ từ những lời ác của chính xã hội. Có lẽ khi xem Dew nhiều khán giả sẽ nhìn thấy mình trong chính suy nghĩ, hình ảnh của Pop và Dew.

Phim đam mỹ "Dew - Đi cùng nhau nhé" cực lãng mạn nhưng lại là SE (5)

Phim đam mỹ "Dew - Đi cùng nhau nhé" cực lãng mạn nhưng lại là SE (6)

Dù có bao lâu trôi qua đi nữa, tình yêu ấy vẫn luôn là ngọn lửa trong trái tim của Pop và Dew.

Đây tiếp tục là một thông điệp ý nghĩa khác được gửi đi từ các nhà làm phim Thái Lan khi mạnh dạn đưa đời thực vào chính những bộ phim của mình. Bất kì ai trong chúng ta cũng có quyền được yêu thương, được sống với chính con người thật của mình và được hết mình với tình yêu.

Phim đam mỹ "Dew - Đi cùng nhau nhé" cực lãng mạn nhưng lại là SE (7)

Phim đam mỹ "Dew - Đi cùng nhau nhé" cực lãng mạn nhưng lại là SE (8)

Ohm Pawat Chitsawangdee sẽ vào vai Dew, Non Sadanon nhận vai Pop thời niên thiếu và nam thần Weir Sukollawat sẽ đảm nhận vai Pop khi trưởng thành. Chia sẻ về bộ phim, đạo diễn Chookiat Sakveerakl nói rằng đây sẽ là bộ phim tình cảm lãng mạn giống như The Love Of Siam. Bộ phim điện ảnh đam mỹ Dew sẽ ra rạp vào ngày 31 tháng 10 ở Thái Lan.

Theo Saostar

 

Danh mục
Đã chia sẻ0