Phim đam mỹ của Huỳnh Hiểu Minh khoe ngày lên sóng, khán giả hóng mỗi màn tạo nghiệp của “Nhàn phi” Xa Thi Mạn, ngộ nghĩnh chưa?

LyMarch 20, 2020Lượt xem 792957

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng của Huỳnh Hiểu Minh và Doãn Chính cuối cùng cũng ấn định ngày phát hành.

Sau một thời gian úp mở về những lịch trình chưa chính thức, cuối cùng phim đam mỹ đầu tiên trong sự nghiệp của Huỳnh Hiểu Minh – Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng cũng ấn định ngày phát hành vào 20/3 này.

Phim đam mỹ của Huỳnh Hiểu Minh khoe ngày lên sóng, khán giả hóng mỗi màn tạo nghiệp của Nhàn phi Xa Thi Mạn, ngộ nghĩnh chưa? - Ảnh 1.

Đây là bộ phim chuyển thể từ tác phẩm đam mỹ cùng tên của Thủy Như Thiên Nhi. Ngoài Huỳnh Hiểu Minh, bộ phim còn có sự góp mặt của Doãn Chính và “Nhàn phi” Xa Thi Mạn. Phim xoay quanh màn gặp gỡ tình cờ của thương nhân yêu nước Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh) và đào hát tài hoa Thương Tế Nhị (Doãn Chính) có dịp quen biết. Mặc dù đã cưới vợ nhưng Trình Phượng Đài vẫn dành cho Thương Tế Nhị sự quan tâm đặc biệt. Đặc biệt vì có chung một lòng hướng về kháng chiến cứu nước, hai người đàn ông này càng trở nên thân thiết khiến bà xã của Phượng Đài (Xa Thi Mạn) bỗng hóa nữ phụ đam mỹ.

Phim đam mỹ của Huỳnh Hiểu Minh khoe ngày lên sóng, khán giả hóng mỗi màn tạo nghiệp của Nhàn phi Xa Thi Mạn, ngộ nghĩnh chưa? - Ảnh 3.

Đang vợ vợ chồng chồng hạnh phúc biết bao

Phim đam mỹ của Huỳnh Hiểu Minh khoe ngày lên sóng, khán giả hóng mỗi màn tạo nghiệp của Nhàn phi Xa Thi Mạn, ngộ nghĩnh chưa? - Ảnh 4.

Tự nhiên xuất hiện một nam nhân

Phim đam mỹ của Huỳnh Hiểu Minh khoe ngày lên sóng, khán giả hóng mỗi màn tạo nghiệp của Nhàn phi Xa Thi Mạn, ngộ nghĩnh chưa? - Ảnh 5.

Khiến chị đây bị cho ra rìa

Phim được sản xuất bởi Vũ Chính, lên sóng từ ngày 20/3 trên Lướt Phim.

Danh mục
Đã chia sẻ0