Vì Sao Đưa Anh Tới (Thái ver)

Vì Sao Đưa Anh Tới (Thái ver)

Tập 15 Vietsub
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Phim Vì Sao Đưa Anh Tới 2019 bản Thái Lan Vietsub Thuyết minh Full HD

Phim Thái Lan Vì Sao Đưa Anh Tới  2019 (Thái ver): Một người ngoài hành tinh tên Achira đến Trái đất để nghiên cứu song lại cứu một cô gái gặp rắc rối. Chính hành động đấy đã khiến anh mắc kẹt lại Trái đất suốt 300 năm.

Khi chỉ còn ba tháng nữa có thể trở về hành tinh mẹ của mình, anh gặp và yêu nữ diễn viên Falada, kiếp sau của người phụ nữ mà anh từng cứu. Liệu rằng Achira sẽ chọn trở về hành tinh của mình hay ở lại Trái đất?

Là một trong số những dự án được mong chờ nhất của đài CH3 trong năm 2019, cách đây tròn nửa năm, My Love From Another Star bản Thái đứng trước nguy cơ bị “đắp chiếu” vĩnh viễn vì lùm xùm liên quan đến đời tư của nữ chính. Vốn là một ngôi sao hạng A, một cái tên bảo chứng rating tại Thái Lan, Matt Peranee khi không lại công bố chuyện mình… giật chồng đàn chị.

Ngay sau đó, bộ phim đang lên sóng của Matt chạm mức rating thấp kỉ lục, bị rút ngắn từ 14 tập xuống còn 7 tập để đảm bảo doanh thu cho nhà đài. Ngay cả dự án Vì Sao Đưa Anh Tới cũng đứng trước nguy cơ bị “vứt xó” hoặc thay nữ chính dù đã hoàn thành quá trình quay.

 

Đã chia sẻ2

Các phim tương tự

Bách Yêu Phổ (Phần 3) Kinh Sư Thiên
Lọ Lem Đang Trên Mạng!
Quân Chủng Vũ Trụ (Phần 2)
Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2)
Vật Chất Tối Của Ngài (Phần 3)
Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc
Em Là Định Mệnh Đời Anh
Tiền Duyên
Đấu La Đại Lục (Bản Hoạt Hình)
Star Trek: Sự Hủy Diệt (Phần 1)
Nhân Duyên Đại Nhân Xin Dừng Bước
Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng