Trúc Mã Là Thiên Tài Dương Cầm

Trúc Mã Là Thiên Tài Dương Cầm

Ike! Greenman
28/28
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Trúc Mã Là Thiên Tài Dương Cầm vietsub |  Dương Cầm Sư Trúc Mã vietsub – Childhood Sweetheart’s Pianist vietsub thuyết minh HD

Trúc Mã Là Thiên Tài Dương Cầm vietsubDương Cầm Sư Trúc Mã – Childhood Sweetheart’s Pianist. Câu chuyện kể về một cô gái hết sức bình thường là Dương Sơ Mạt may mắn thi đậu Học Viện Âm Nhạc và gặp lại anh chàng hàng xóm tài năng là Mộ Lưu Niên, người mà cô vẫn thầm yêu bấy lâu.

Vì theo đuổi anh chàng, cô nàng đã cố gắng luyện tập đàn piano và gửi gắm tình cảm của mình vào khúc nhạc dành riêng cho anh.

Phương Dật Luân là một diễn viên rất trẻ của Trung Quốc nhưng anh thực sự đang là cái tên được kỳ vọng lớn. Điển trai, diễn xuất tốt, Dật Luân đang chứng minh cho mọi người thấy tài năng của mình qua một số dự án gần đây. Mặc dù chỉ tham vào các bộ phim webdrama và không quá đình đám nhưng anh vẫn biết cách chứng minh bản thân.

Sắp tới, Childhood Sweethearts Pianist do anh đảm nhận vai nam chính cũng sẽ chính thức được ra mắt, một bộ phim được khán giả chờ đợi khá lâu.

Phim có tựa đề việt là Trúc Mã Là Thiên Tài Dương Cầm, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn Hoàng Hạo Tấn đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Dật Luân, phim còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý của điện ảnh hoa ngữ như Kim Văn Hân, Lý Hướng Triết, hay Diệp Vũ Hàm. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Dương Sơ Mạt và câu chuyện tình yêu dí dỏm, lãng mạn với anh chàng hàng xóm tài giỏi Mộ Lưu Niên.

Tên phim gốc Ike! Greenman
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Thanh Xuân Vội Vã
Nàng Búp Bê Thử Đồ Của Tôi Biết Yêu
Hữu Phỉ
Yêu Em Từ Dạ Dày
Người Đẹp Gangnam Bản Thái – Beauty Newbie (2023)
Tình Con Duyên Mẹ
Yêu Được Không, Cậu Không Cười
Động Não – Brain Cooperation (2023)
Endless Love (2019)
Cửa Hàng Bí Mật
Nữ Phụ Xuyên Sách Đã Yêu Rồi
Lưỡng Bất Nghi