Toàn Chức Cao Thủ

Toàn Chức Cao Thủ

Toan Chuc Cao Thu
12/12
Bạn đánh giá: 0
7.5 2 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Toàn Chức Cao Thủ vietsub thuyết minh

Toàn Chức Cao Thủ là bộ phim hoạt hình mới nhất được điện ảnh Trung Quốc tung ra, phim được chuyển thể từ cuốn truyện nổi tiếng và được nhiều đọc giả ưa chuộng. Chính vì vậy mà bộ phim này được rất nhiều khán giả mong chờ. Phim tuy không có nội dung chi tiết, cụ thể như trong truyện nhưng nó có nhiều yếu tố độc đáo và thu hút khán giả hơn, sự sinh động, xây dựng nhân vật, mối liên kết giữa các tuyến nhân vật được khai thác rất cụ thể.

Toàn Chức Cao Thủ - Toàn Chức Cao Thủ 2017

Nội dung phim Toàn Chức Cao Thủ xoay quanh Diệp Tu, một cao thủ đứng đầu trong tựa đề game Ving Quang. Chính điều này đã đưa tên tuổi của anh ta lên rất nhanh và được phong làm bách khoa toàn tư của game. Điều đó được thể hiện qua thành tích lẫy lừng, từng đoạt vô số giải về cho câu lạc bộ Gia Thế. Là một tuyển thủ chuyên nghiệp 10 năm trong nghề, anh cùng Nhất Diệp Chi Thu đã tung hoành thiên hạ, lập không biết bao nhiêu chiến tích.

Toàn Chức Cao Thủ - Toàn Chức Cao Thủ 2017

Vì quá tài năng và gây nhiều phiền phức,  anh ta bị trục xuất khỏi câu lạc bộ. Sau đó, hắn trở thành nhân viên quản lý trong một tiệm net nho nhỏ. Anh chàng miệng lúc nào cũng ngậm điếu thuốc lá, tính cách cực kỳ giảo hoạt và vô cùng nghĩa khí này không thể dứt mối nhân duyên với game. Anh bắt đầu lại từ đầu để thực hiện những mục tiêu còn đang dang dở….

Tên phim gốc Toan Chuc Cao Thu
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Mặt Trời Chìm Đáy Biển 2020
Bishounen Tanteidan
Bẫy (Phần 2)
Hyouken no Majutsushi ga Sekai wo Suberu
Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh
Chúc Khanh Hảo
Nhịp Đập Tình Yêu
Skip to Loafer
Chàng Trai Xinh Đẹp
Senpai ga Uzai Kouhai no Hanashi
Thế Giới Viễn Tây (Phần 3)
Luyện Thú Sư Sau Khi Bị Đuổi Khỏi Tổ Đội Của Dũng Sĩ, Gặp Được Thiếu Nữ Tai Mèo Của Chủng Tộc Mạnh Nhất