Tình Yêu Vượt Giới

Tình Yêu Vượt Giới

Ruk Lam Sen (2019)
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 812,680 views
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Các Phần và các tập

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Tình Yêu Vượt Giới – Ruk Lam Sen (2019) Vietsub Thuyết minh

Giới Thiệu Phim Thái Lan Tình Yêu Vượt Giới Vietsub Thuyết Minh HD

Mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu luôn là đề tài hot được nhiều đạo diễn khai thác, tuy nhiên mỗi người có một cách nhìn nhận vấn đề khác nhau, tạo nên những câu chuyện thú vị, hấp dẫn riêng. Và Tình Yêu Vượt Giới – Ruk Lam Sen cũng không phải ngoại lệ, đây là dự án phim rất đáng chú ý của điện ảnh Thái Lan trong tháng 4 này, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ. Phim chính thức được bắt đầu lên sóng từ ngày 6 tháng 4 trên GMM25, và sẽ là bộ phim khó có thể bỏ qua của mọt phim Thái.

Tình Yêu Vượt Giới - Ruk Lam Sen (2019)

Phim có tựa đề Việt là Tình Yêu Vượt Giới, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều gương mặt sáng giá, có khả năng diễn xuất tốt xứ chùa vàng như: Siriam Pakdeedumrongrit, Thikamporn Ritta-apinan, Methanee Buranasiri, Intad Leowrakwong,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của cô gái xinh đẹp, tài giỏi Tan (Cheer Tikhamporn), cùng chuyện tình ngang trái tay ba giữa Tan, Yo và mẹ của anh.

Tình Yêu Vượt Giới (2019)

Ngày đầu tiên Yo dẫn Tan về nhà ra mắt gia đình, cô đã nhận được những lời khen có cánh từ mẹ chồng. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, mẹ Yo dần thay đổi cách nhìn về con dâu tương lai, liên tục tìm cách chia cắt cô với Yo. Đỉnh điểm là khi bà chứng kiến chồng mình ngoại tình với một người phụ nữ khác. Thất vọng, buồn bã, bà tìm đến Tan để giải tỏa u sầu, áp lực và rồi hai người càng ngày càng trở nên thân thiết với nhau. Tưởng chừng mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu tốt đẹp nên nhưng không ai thể ngờ họ đã yêu nhau từ lúc nào không hay.

Tên phim gốc Ruk Lam Sen (2019)

Các phim tương tự

TharnType 2
Hôn Lễ Của Chàng Học Giả
Nhà Hàng Florida
Quỷ Dữ Đến Rồi
Dành Cho Riêng Mình Em – Never Let Me Go (2022)
Ông Xã Tôi Không Phải Con Người
Bài Ca Yêu Thương
War Of Y
Tôi Kết Cậu Rồi Đấy (Live action)
Hương Vị Rượu Và Tình Yêu – All the Liquors (2023)
Tình Yêu Mập Mờ, Love Mate (2023)
Từng Người Đều Là Tee