Tình Yêu Ngày Tận Thế – Till The World Ends

Tình Yêu Ngày Tận Thế – Till The World Ends

รักกันวันโลกแตก
Bạn đánh giá: 10
8.2 5 Đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Phim BL Tình Yêu Ngày Tận Thế – Till The World Ends

Xem trọn bộ phim đam mỹ Tình Yêu Ngày Tận Thế – Till The World Ends Vietsub Thuyết Minh Full HD.

Nội dung:

Câu chuyện về hai thanh niên khi họ vô tình thấy mình sống cùng nhau trong suốt 13 ngày trước khi thế giới kết thúc. Art, một sinh viên kinh doanh hấp dẫn đã mất ký ức từ một tai nạn, muốn trở về quê nhà để phục hồi bản sắc thực sự của mình.

Tuy nhiên, vào khoảng thời gian xảy ra tai nạn, chính phủ tuyên bố kết thúc sắp xảy ra của thế giới và ra lệnh sơ tán dân số đến hầm, trong khi sự hỗn loạn hàng loạt và hoảng loạn đang lan rộng. Nghệ thuật, trong thời điểm thảm họa này, dựa vào một người bạn mới để giúp anh ta điều hướng và chuẩn bị cho kết thúc.

Golf là một sinh viên y khoa có lịch sử gia đình và mối quan hệ đầy biến động, anh trai của anh ta đã bị cầm tù, khiến anh ta hoàn toàn cô đơn. Anh chưa bao giờ cảm thấy thực sự được yêu thương, và không muốn gì hơn là một cơ hội “tình yêu đích thực” đó trước khi anh chết. Anh ta chọn tham gia nghệ thuật trong việc tìm kiếm chính mình, được thúc đẩy một phần bởi sự tham gia của anh ta vào tai nạn của anh ta.

Khi sự hỗn loạn lan rộng, cả hai thấy mình bị một cặp người đàn ông săn lùng thực hiện nhiệm vụ cuộc sống của họ để giết càng nhiều người càng tốt bên ngoài hầm ngầm trước khi họ tuyệt chủng. Thông qua điều này, và những khổ nạn mà họ trải qua, họ tạo ra một mối quan hệ và buộc phải điều hướng cảm xúc khó hiểu của họ đối với nhau với những gì họ còn lại. Bởi vì cuối cùng họ biết họ sẽ chết.

Tình Yêu Ngày Tận Thế – Till The World Ends
Tình Yêu Ngày Tận Thế – Till The World Ends
Tên phim gốc รักกันวันโลกแตก
First air date 29/10/2022
Last air date 07/01/2023
Phần 1
Các tập 10

Các phim tương tự

Tình Yêu Và Nhà Sản Xuất
Nỗi Lo Của Ma Cà Rồng Non
Dị Nhân (Phần 1)
Paint With Love
Năng Lực Chữa Bệnh Của Dude
Mayfair Witches (Phần 1)
Bản Tình Ca Cho Em
Thám Tử Tâm Linh Jozuka Hisui – Reibai Tantei Jozuka Hisui (2022)
Sợi Chỉ Đỏ
Liên Kết: Ăn, Yêu, Chết
Love Mechanics
Xâm Lăng (Phần 1)