Tình Trạng Tuổi 17

Tình Trạng Tuổi 17

Tinh Trang Tuoi 17
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Các Phần và các tập

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Tình Trạng Tuổi 17 – Seventeen-Year-Old’s Condition (2019) Vietsub Thuyết minh

Được đài SBS sản xuất và chỉ gồm 4 tập phim nhưng nhận được khá nhiều sự quan tâm từ khán giả. Với thể loại thanh xuân học đường, tình tiết diễn ra nhanh, hấp dẫn cùng dàn diễn viên trẻ đầy tiềm năng, phim mang tới nhiều điều thú vị cho người xem, đặc biệt với những khán giả trẻ. Tập đầu tiên được phát sóng từ ngày 5 tháng 8 năm 2019 vào khung giờ vàng, đây chỉ là thước phim đưỡ chiếu xen vào để chờ dự án mới được ra mắt đúng thời điểm.

Tuổi 17 - Seventeen-Year-Old's Condition (2019)

Phim có tựa đề Việt là Tuổi 17, do đạo diễn còn khá xa lạ Jo Young-Min đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, và biên kịch Ryu Bo-Ri trực tiếp soạn thảo kịch bản. Ngoài một số gương mặt trẻ như Yoon Chan-Young, Park Si-Eun hay Baek Seung-Hwan thì phim còn có sự tham gia của những cái tên gạo cội như Seo Jung-Yeon hay Lee Hang-Na. Nội dung phimkeer về cuộc sống và hành trình trưởng thành của chàng thiếu niên Min-Jae 17 tuổi và cô nữ sinh xinh đẹp Seo-Yeon.

Phim Tuổi 17

Min-Jae là một học sinh có học lực tốt nhưng anh lại nhút nhát và có vẻ tự ti về bản thân. Còn Seo-Yeon học cùng trường với anh, một nữ sinh trung học bình thường và nhạy cảm về chuyện tình cảm. Sau khi bố mẹ Seo-Yeon ly hôn thì cô sống cùng với mẹ. 2 người tình cờ quen biết nhau và dần trở nên thân thiết, cùng nhau trải qua thời trung học ý nghĩa và những câu chuyện buồn vui.

Tên phim gốc Tinh Trang Tuoi 17

Các phim tương tự

Wish Me Luck The Series
Đếm 10 Là Hôn
Illusion
Chàng Trai Calorie Của Tôi
Xấu Hổ (Phần 3)
Hollywood (Phần 1)
Ngôi Trường Xác Sống
Tiếng Thét Trong Khu Rừng Thiếu Vắng Tình Yêu: Vết Cắt Sâu
Mộng Tỉnh Trường An (Dữ Quân Ca)
Ngày Em Đến
Về Nhà Trước Trời Tối
Tam Thiên Nha Sát