Thiên Hồ Đại Nhân Thân Yêu

Thiên Hồ Đại Nhân Thân Yêu

Qin Ai De Tian Hu Da Ren
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 657,225 views
Bạn đánh giá: 10
8.2 5 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Thiên Hồ Đại Nhân Thân Yêu – Qin Ai De Tian Hu Da Ren (2023) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Thiên Hồ Đại Nhân Thân Yêu – Qin Ai De Tian Hu Da Ren (2023) kể lại câu chuyện tình yêu giữa Hồ tộc cùng Nhân tộc.

Mấy trăm năm trước, bên trong Hồ tộc xuất hiện một con yêu hồ, nó mê hoặc và đập nát linh tử, nó còn thả linh hồn quỷ vương ở Toái Nguyệt Sơn do Linh Tử phong ấn, từ đây nhân gian nhiều tai nạn, Hồ tộc cùng Nhân tộc đối đầu lẫn nhau, hai tộc không ai can dự đến ai.

Nhân tộc công chính tổ chức mỗi năm một lần đại hội săn cáo, Kỳ Nguyên Bảo là tiểu thư của một gia thế tu giả đã lén chạy ra ngoài chơi đùa, chạy trốn được một nửa bị gia đinh phát hiện. Bên trong Hồ giới có một con hồ ly thiên phú tối cao sắp được thăng làm Thiên Hồ.

Buổi lễ phi thăng diễn ra được một lúc, thì hắn phát hiện mình một mảnh linh hồn còn sót lại tại Nhân giới, chỉ có đạt được một mảnh linh hồn, hắn mới có thể chân chính trở thành Thiên Hồ.

Muốn tìm được kia một mảnh linh hồn thì cần đến nhân gian, thế là hắn thuận theo tung tích, phát hiện linh hồn của mình tiến vào Nhân tộc mà Kỳ Nguyên Bảo tham gia, từ đây hai người bắt đầu những khúc mắc.

Kỳ Nguyên Bảo, ngàn năm trước đó chính Bích Xuyên là người bảo vệ, lúc ra đi hắn đã để lại một thanh kiếm cùng một mảnh linh hồn của mình để bảo vệ lấy nàng.

Các diễn viên tham gia: Vương Hữu Thạc, Lữ Tiểu Vũ, Dương Lâm, Chu Triệu Uyên, Tôn Trân Ny, Lý Dịch Trăn, Mã Hạo Đông, Hà Dịch Thần, Ngô Triết Hàm, Trạm Triển, Hùng Nghệ Văn, Vương Tử Giáp, Lư Thiên Huệ, Lục Diệp Hủy, Lưu Chỉ Dịch, Trịnh Quốc Lâm

Số tập: 30

Tên phim gốc Qin Ai De Tian Hu Da Ren

Các phim tương tự

Kyokou Suiri Season 2
Tiểu Bạch Hồ Nhà Thần Quân
Trùng Sinh Chi Môn
Nguyệt Lý Thanh Sơn Đạm Như Hoạ
Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm
Nếu Là Cậu Tớ Sẽ Thử Yêu
Tà Vương Truy Thê: Nữ Thần Trở Về
Kiếm Vương Triều
Vòng Xoáy Tình Thù (2023)
Học Viện Siêu Nhiên Phần 3
Thả Thính Phượng Minh
Xin Chào, Tôi Ơi!