Video trailer

Tóm tắt

Show The Hidden Character (2023) Vietsub Full

Xem TV Show Thái Lan The Hidden Character (2023) Full Vietsub mới nhất của nhà sản xuất phim BL KinnPorsche The Series.

Chương trình thực tế đầu tiên do Be On Cloud sản xuất và dự kiến ​​sẽ phát sóng vào tháng 4 năm 2023. Trong clip giới thiệu ngắn, bạn có thể thấy một số gương mặt mới được lựa chọn thông qua buổi thử giọng toàn cầu sẽ góp mặt trong The Hidden Character.

Người hâm mộ sẽ tham gia bỏ phiếu để quyết định nhân vật và cặp đôi mà họ yêu thích để đảm nhận các vai trò khác nhau trong loạt phim tiếp theo.

Loạt phim gốc tiếp theo sẽ mang phong cách Thriller, kinh dị được đồng sáng tạo bởi một đội ngũ biên kịch chất lượng như Eakasit Thairaat (13 Beloved, Body sob 19, See Prang,…), Sammon – nhà văn có tác phẩm được dựng thành series nổi tiếng như Manner of Death và Triage. Ngoài ra, còn có Kanokphan và Issaraporn, những nhà biên kịch lành nghề đã để có nhiều tác phẩm ấn tượng.

Review show

The Hidden Character (THC) là chương trình thực tế đầu tiên của Be On Cloud, với 11 diễn viên mới tham gia casting (Be On Cloud Global Audition). Họ được tuyển chọn dựa trên sự quyến rũ và tự nhiên độc đáo của họ. THC Boys sẽ tập hợp lại và cùng nhau thực hiện các hoạt động, và trong chương trình, họ sẽ được huấn luyện bởi các đàn anh KinnPorsche The Series. Khán giả sẽ được chứng kiến ​​sự phát triển của các mối quan hệ theo nhiều cách khác nhau, kịch tính gay cấn, tự nhiên và chân thực của 11 diễn viên. Họ sẽ phải bắt cặp với nhau để giúp đỡ nhau vượt qua những bài kiểm tra cam go nhất. Người hâm mộ sẽ tham gia bỏ phiếu để xác định người và cặp đôi yêu thích cho các dự án tiếp theo của Be On Cloud.

The Hidden Character (2023)
Tên phim gốc The Hidden Character
First air date 22/04/2023
Last air date 22/04/2023
Phần 1
Các tập 10
Average Duration 60 minutes

Các phim tương tự

Nguyên Liệu Tình Yêu
Bí Mật Của Tớ – I Have A Secret (2019)
Quang Uyên
Muốn Thấy Bầu Trời Tựa Như Ngày Ấy
My Mate Match
609 Bedtime Story
Anh Hàng Xóm
Absolute Zero: Độ Không Tuyệt Đối
Cậu Em Thịt Tươi Của Tôi
Hoàng Lịch Sư
Khoảnh Khắc (Phần 2)
Khoảnh Khắc