Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Thanh Nang Truyện (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Triệu Lộ Tư là nữ diên viên trẻ đầy tiềm năng của điện ảnh hoa ngữ, sinh năm 1988 và sở hữu ngoại hình chuẩn mực cùng khả năng diễn xuất tương đối đa dang, cô nàng xinh đẹp này nhanh chóng chiếm được tình yêu của khán giả qua một số dự án webdrama. Tuy chưa được tham gia đóng chính trong một dự án đình đám nhưng tương lai của Lộ Tư là rất sáng, sự tiến bộ qua từng ngày là minh chứng rõ nhất cho điều đó. Sắp tới, dự án Thanh Nang Truyện do cô thủ vai nữ chính sẽ được ra mắt, phim hứa hẹn sẽ đưa tên tuổi của cô tiếp tục bay cao.

Thanh Nang Truyện (2019)

Đóng cặp cùng Lộ Tư trong phim Thanh Nang Truyện là nam thần Lý Hoành Nghị, anh được đánh giá là vô cùng xứng đôi với Lộ Tư, hai ngôi sao trẻ 20 tuổi chắc chắn sẽ mang đến những bất ngờ lớn cho người xem. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên cũng rất đáng chú ý như: Trương Tư Phàm, Phùng Tuấn Hi, Từ Nghệ Phương, Lữ Tụng Hiền,…Trong khi đó, vai trò chỉ đạo sản xuất được đạo diễn tài năng Hồ Trừ Tỷ đảm nhận.

Thanh Nang Truyện

Nội dung phim kể về câu chuyện tình yêu hài hước, dí dỏm nhưng cũng vô cùng lãng mạn giữa cô gái xinh đẹp, hiền lành Diệp Vân Thường và anh chàng lạnh lùng, ấm áp Mộc Tinh Trần. Trong một lần nằm mơ được ngồi máy bay, Vân Thường vô tình rơi vào thế giới của Tinh Trần, một nơi huyền ảo và rất đẹp, cô được đưa đến những nơi có cảnh đẹp thơ mộng. Sau đó, hai người lại trở về thời quốc dân, lúc mà quân đội trung quốc đang cố gắng đòi lại hòa bình từ tay người Nhật. Và Tinh Trần trở thành một quân nhân, với hậu phương vững chắc là Vân Thường, anh cùng đồng đội đẩy lùi quân Nhật Bản.

Tên phim gốc Prodigy Healer
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Sư Gia Xin Tự Trọng
Bed Friend Series
Bạn Gái Tôi Là Một Chú Mèo
Liên Kết: Ăn, Yêu, Chết
Trùng Tử
Một Nửa Mảnh Ghép
Loveless Society
Quý Ông Hoàn Hảo Và Cô Nàng Khác Biệt
Về Nhà Trước Trời Tối
Sơ Thần, Là Em Cố Ý Quên Anh
Đánh Số Cuộc Tình
Nơi Ánh Mắt Anh Dừng Lại