Stay the Series

Stay the Series

Stay (2023)
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 656,348 views
Bạn đánh giá: 10
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

[VIETSUB] BL Stay the Series, Stay (2023)

Xem Phim Đam Mỹ BL Philippines Stay the Series, Stay (2023) Full HD Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ.

“STAY” là một bộ phim tình cảm ấm áp gồm bảy tập của người Mỹ gốc Á được quay ở Los Angeles, California. Phim được đầu tư bởi Sebastian Castro, Ellis Gage, Bombalicious Eklaver và nữ diễn viên từng đoạt nhiều giải thưởng Lotlot de Leon. Với sự tham gia đặc biệt của Hannah Joo, Jeff Chen, Valentino Vladimirov, Nate Gill, Chad-Bushman Guertin, Phillip Musumeci và Xander Bailey.

Bộ truyện được đạo diễn, viết kịch bản, sản xuất và biên tập bởi Allan Ibanez và Dexter Hemedez, người đã đạo diễn và viết kịch bản cho bộ phim đoạt nhiều giải thưởng “FIRST SEMESTER”.

Nội dung phim Stay the Series, Stay (2023)

Đối với nhà làm phim người Philippines Andre Lee, việc giành được Giải thưởng lớn của Ban giám khảo tại một liên hoan phim ở Los Angeles cho một bộ phim ngắn do anh đạo diễn, viết kịch bản và sản xuất chính là hiện thực hóa ước mơ của anh. Anh ấy đã sẵn sàng trở về nhà với gia đình và bạn bè ở Philippines để ăn mừng chiến thắng của mình. Nhưng vào đêm cuối cùng ở LA, anh không may trở thành nạn nhân của một “kẻ lừa đảo chuyên nghiệp”.

Andre tự hứa với bản thân rằng anh sẽ không về nhà cho đến khi tìm ra kẻ lừa đảo đã lấy hết tiền của mình. Khi đang tìm kiếm một căn phòng giá rẻ để có thể ở trong vài tuần, anh bất ngờ gặp Joshua Santos, một người Hàn Quốc nhập cư chăm chỉ và cứng rắn, sở hữu một studio. Khi họ bắt đầu ở chung một căn phòng nhỏ với nhau, Joshua sẵn lòng chia sẻ với Andre một số thủ thuật và mẹo để thành công ở Los Angeles.

Andre cuối cùng thấy mình bị Joshua thu hút, người đã giúp anh sống sót qua những thử thách và bất ổn khi sống ở thành phố lớn. Joshua cũng thầm yêu Andre. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra với tình yêu đang chớm nở của họ khi đến lúc Andre phải trở về nhà? Hay tình yêu sẽ là lý do đủ để Andre ở lại Mỹ với Joshua?

Stay the Series
Tên phim gốc Stay (2023)
TMDb Rating 7.5 2 đánh giá
First air date 11/06/2023
Last air date 25/06/2023
Phần 1
Các tập 7
Average Duration 25 minutes

Các phim tương tự

City of Stars The Series
Cutie Pie 2 You (2023)
Kề Bên Em
Trải Nghiệm Ma Quái (Phần 3)
Cảnh Quay Chưa Công Bố
Even Sun
Để Trái Tim Ghi Nhớ
Muốn Thấy Bầu Trời Tựa Như Ngày Ấy
Absolute Zero: Độ Không Tuyệt Đối
Trái Tim Trong Gió
Bản Tình Ca Cho Em
Phòng Tập Gym VIP