Sóng Sau (Hậu Lãng)

Sóng Sau (Hậu Lãng)

Gen Z
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 655,993 views
Bạn đánh giá: 10
9.7 3 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Sóng Sau – Hậu Lãng (2023) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Sóng Sau – Hậu Lãng (2023) thuộc đề tài hiện đại, thanh xuân phấn đấu. Phim lấy góc nhìn của người trẻ, kể về những thiếu niên mang trong mình niềm đam mê với y học cổ truyền.

Nội Dung: Tôn Đầu Đầu hơn 20 tuổi, không cha không mẹ, lẻ loi một mình, không quan tâm đến quá khứ hay tương lai. Trong một lần gặp phiền phức do từng lên tiếng khi thấy chuyện không công bằng, cô được giáo sư đại học Trung Y là Nhậm Tân Chính giúp đỡ, đồng thời ông biết được thân thế của Đầu Đầu, quyết định dẫn cô tham gia vào lớp Trung Y, giúp cô bắt đầu lại cuộc đời.

Từ đây, dưới sự dẫn dắt của Nhậm Tân Chính, Tôn Đầu Đầu bắt đầu con đường học tập, kế thừa truyền thống gia đình. Ai ngờ khi vào lớp, cô và con trai của thầy giáo – Nhậm Thiên Chân đối đầu lẫn nhau, gây ra biết bao chuyện.

Con đường học vấn dài không có bờ, tính cách khác biệt giữa các thầy trò, Tôn Đầu Đầu không ngừng va chạm, không ngừng trưởng thành, dần dần hiểu và yêu quý văn hóa truyền thống quý báu, đồng thời cô và Nhậm Thiên Chân gỡ bỏ hiểu lầm từ từ tìm hiểu đối phương.

Trong quá trình học tập, lời dạy của thầy giáo khiến học sinh tìm được hướng đi cho cuộc đời mình, sự thiện lương, dũng cảm của các học trò cũng khiến người thầy có được những suy nghĩ mới. Tôn Đầu Đầu cùng thầy giáo và các bạn học đồng hành với nhau vững bước trên con đường ước mơ của mình.

Diễn viên:
Triệu Lộ Tư vai Tôn Đầu Đầu
Ngô Cương vai Nhậm Tân Chính
La Nhất Châu vai Nhậm Thiên Chân
Trương Manh
Giang San

Số Tập: 40

Tên phim gốc Gen Z

Các phim tương tự

Horimiya: Piece
Dạ Lai Hương (Thánh Cô Sorn Klin)
Bi Kịch Thượng Lưu
Thần Y Xuống Núi
Yêu Được Không, Cậu Không Cười
Mau Đưa Phu Nhân Ta Đi
Võ Đang Nhất Kiếm
Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp
Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi (Phần 2)
Yêu Em Từ Cái Nhìn Thứ Hai
Fruits Basket Phần 3
Không Thèm Yêu Đương Với Sếp