Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu

Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu

Exploration Method of Love
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 655,133 views
Bạn đánh giá: 10
10 2 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu – Exploration Method of Love (2023) Vietsub Thuyết Minh full HD

Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu – Exploration Method of Love (2023) Nữ tiến sĩ địa chất học Tô Kỷ Thời vì bố mẹ ly hôn từ khi cô còn nhỏ nên thiếu thốn tình thương gia đình, do đó trong lòng cô rất xem trọng tình cảm gia đình. Sau khi trưởng thành, cô chọn chuyên ngành địa chất học và để bảo vệ ước mơ của người thân, cô bắt đầu thử học các chuyên ngành khác nhau, trải nghiệm những cuộc sống khác nhau.

Trong quá trình này, Tô Kỷ Thời có duyên làm quen với Mục Hưu Luân, một doanh nhân trẻ cũng đam mê địa chất. Mục Hưu Luân tuy là trẻ mồ côi nhưng cha mẹ nuôi của anh lại coi anh như con ruột, chỉ có điều doanh nghiệp do Mục Hưu Luân quản lý vẫn giữ lối tư duy truyền thống, những ý tưởng đổi mới của anh luôn bị các nhà lãnh đạo cấp cao phản đối, trong đó đứng đầu là chú hai.

Việc thúc đẩy nghiên cứu khoáng vật mới cũng gặp nhiều khó khăn, nhưng Tô Kỷ Thời vẫn luôn cung cấp những kiến thức chuyên môn về khoáng vật để giúp Mục Hưu Luân. Trong quá trình quen biết, Tô Kỷ Thời và Mục Hưu Luân dần bước vào trái tim của nhau, hai người nương tựa lẫn nhau, giúp nhau chữa lành tâm hồn, đồng thời thúc đẩy nghiên cứu khoáng vật mới, cùng nhau bắt đầu hành trình mới trong cuộc đời.

Diễn viên: Tống Nghiên Phi, Cao Hãn Vũ

Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu
Tên phim gốc Exploration Method of Love

Các phim tương tự

Nữ Chính Của Tôi Đừng Quá Đáng Yêu
Cưỡi Trên Kỳ Lân
Hotel Stars The Series
Meitantei Conan: Hannin no Hanzawa-san
Stage Of Love
Tình Yêu Đến Sau Ba Ngày
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6
Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người
Vì Em Là Chàng Trai Của Tôi
Tình Yêu Hạ Cánh (Phần 1)
Con Bé Trị Liệu Sư Này, Phiền Kinh Hồn
Hoa Của Lam Mạc