Nơi Sâu Thẳm Trái Tim

Nơi Sâu Thẳm Trái Tim

Deep In My Heart
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Nơi Sâu Thẳm Trái Tim – Deep In My Heart (2019) Vietsub Thuyết minh

Không phải là dự án đình đám của điện ảnh hoa ngữ trong mùa hè năm 2019 nhưng Deep In My Heart vẫn rất hứa hẹn khi được lên sóng. Phim dự kiến ra mắt tập đầu tiên từ ngày 19 tháng 6 năm 2019 và vào thời điểm không có quá nhiều thước phim chất lượng được chiếu cùng khung giờ nên phim hoàn toàn có khả năng tạo nên cơn sốt trong thời gian tới. Nếu khán giả nào là fan phim tâm lý Trung Quốc thì đây sẽ là bộ phim rất đáng để xem.

Nơi Sâu Thẳm Trái Tim - Deep In My Heart (2019)

Phim có tựa Việt là Nơi Sâu Thẳm Trái Tim, với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng gồm một số cái tên như: Châu Trừng Úc, Vương Khả Như, Lý Mậu, Thôi Tâm Tâm,…Những gương mặt này còn khá xa lạ với nhiều khán giả nhưng lại được đánh giá là có khả năng đồng đều và sở hữu gương mặt khả ái. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của chàng trai có sức mạnh đặc biệt tên Khổng Dật Phi, khi chạm vào một người bất kỳ thì anh sẽ biết được quá khứ của họ.

Nơi Sâu Thẳm Trái Tim

Chính vì năng lực có phần nhạy cảm nên anh ít tiếp xúc với mọi người xung quanh và hạn chế tiếp xúc nhiều nhất có thể. Cho đến một ngày Dật Phi gặp được Hàn Băng thì anh mới chợt nhận ra rằng có người thực sự dành cho mình, bởi khi chạm vào tay cô thì Dật Phi không nhìn thấy bất kỳ cái gì. Nữ phóng viên xinh đẹp có sức cuốn hút đến kỳ lạ, khiến anh không thể nào rời mắt và quyết định theo đuổi cô. Đúng lúc này, Hàn Băng vướng vào một vụ án giết người hàng loạt và Dật Phi sẵn sàng ra tay giúp đỡ.

Tên phim gốc Deep In My Heart

Các phim tương tự

Cá Sấu và Chim Choi Choi
Dâu Bể Đường Trần
Sứ Đồ Hành Giả 3
Siêu Sao Mờ Ám
Tòa Tháp Chết
Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 3
Nhà Sử Học Goo Hae Ryung
Dark Gathering
Rừng Hoa Rực Lửa – Dong Dok Mai (2022)
Hắc Kim Phong Bạo
Thiếu Hiệp, Xin Dừng Bước
Vigilante (2023)