Nhân Chứng Rắc Rối

Nhân Chứng Rắc Rối

The Witness
Bạn đánh giá: 0
7 2 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Nhân Chứng Rắc Rối  – The Witness (2020) Lồng Tiếng SCTV9 Full HD Lướt Phim

Nhân Chứng Rắc Rối  – The Witness (2020) Lướt Phim Bộ phim hình sự mới nhất năm 2020 của TVB. Án mạng không lời giải suốt 20 năm tạo nên mối duyên kỳ lạ giữa hai gia đình. Từ những con người không quen biết, tính cách bất đồng, họ bỗng trở nên khắng khít, cùng nhau chống lại kẻ ác.

Là người duy nhất nhìn thấy dung mạo kẻ giết người trong trận truy quét mại dâm của cảnh sát, Lý Hạo Phàm (do Vi Gia Hùng đóng) trở thành nhân chứng cực kỳ quan trọng. Trớ trêu thay, Phàm không những khờ khạo, mà còn bị mất trí nhớ tạm thời, khiến các trinh sát rất mực đau đầu, không biết phải tra án từ đâu.

Điều tra viên hạng bét – Cao Lực Cơ (do La Trọng Khiêm đóng), muốn thừa cơ hội này, nhận nhiệm vụ bảo vệ Phàm để lập công. Nhưng lối làm việc tự tung tự tác của anh đã gây xích mích với em gái Phàm, là Lý Tụng Doanh (do Trương Hy Văn đóng). Chị gái Cơ – Cao Vịnh Âm (do Trương Văn Từ đóng), quá lứa lỡ thì, lại nghĩ Phàm là nhân duyên của mình, ra sức tán tỉnh anh.

Tuy nhiên, Phàm có một tình cảm đặc biệt đối với Cơ. Ở bên cạnh Cơ, Phàm bỏ qua hết bản tính cố chấp, khó chịu, sạch sẽ tới mức cực đoan. Dần dần, họ trở thành “cặp bài trùng”, bù trừ khuyết điểm cho nhau, cùng lật mặt hung thủ. Nhưng cả Phàm và Cơ đều không thể ngờ, cuộc gặp gỡ của 4 anh chị em không phải do tình cờ, mà có liên quan đến vụ án treo hơn 20 năm trước…

Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: La Trọng Khiêm, Trương Hy Văn, Trương Văn Từ, Vi Gia Hùng, Trương Tú Văn, Từ Vinh, Lưu Giang…

Tên phim gốc The Witness

Các phim tương tự

Bạn Gái 99 Điểm
Cuộc Chiến Giày Gót Nhọn
Đấu Trí
Tội Ác Vô Hình – Blind (2022)
Lọ Lem Đang Trên Mạng!
Xấu Hổ (Phần 3)
Trái Tim Đại Dương Xanh
Show Me Love (2023)
Điên Thì Có Sao
New Normal Zine
Em Là Định Mệnh Của Anh (Bản Thái)
Hachi-nan tte Sore wa Nai deshou