Nắng Gắt Bên Tôi

Nắng Gắt Bên Tôi

Sunshine by My Side
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 655,617 views
Bạn đánh giá: 10
10 2 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Nắng Gắt Bên Tôi – Sunshine by My Side (2023) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Nắng Gắt Bên Tôi – Sunshine by My Side (2023) có kịch bản lấy đề tài về tình yêu chị em, nội dung xoay quanh câu chuyện của nam chính Thịnh Dương là chàng trai trẻ làm nghề thiết kế vừa mới “chân ướt chân ráo” bước vào đời, trong khi nữ chính Giản Băng là người được ví như nữ cường nhân chính hiệu trong ngành và cũng chính là một đạo diễn quảng cáo nổi tiếng. Một lần nọ, cặp đôi vô tình gặp được nhau tại một nhà hàng, lúc này Giản Băng vừa kết thúc cuộc hôn nhân, trong khi Thịnh Dương thì lại đang chờ đợi tình yêu không có kết quả, cả hai cứ như thế mà có duyên gặp được, cùng mở ra chặng đường mới.

Những ngày tháng sau đó, Thịnh Dương đã đồng hành cùng Giản Băng, giúp cô lấy lại niềm tin đối với tình yêu và cuộc sống. Trong khi đó dưới sự dẫn dắt và khích lệ của cô, anh cũng dần trưởng thành từ một thiếu niên ngây ngô liều lĩnh trở nên sắc sảo hơn.
 Sau nhiều lần tiếp xúc, cả hai phải lòng nhau, cùng nhau trưởng thành, cùng nhau vượt qua những định kiến của gia đình và xã hội, khoảng cách về thân phận, qua đó vẽ nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào và lãng mạn. Bên cạnh nhau, họ trưởng thành và thay đổi, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.
Mới đây, đoàn làm phim đã chính thức khai máy với sự tham gia diễn xuất của nam nữ chính Tiêu Chiến và Bạch Bách Hà.
Nắng Gắt Bên Tôi
Tên phim gốc Sunshine by My Side

Các phim tương tự

Trăng Sáng Chiếu Lòng Ta
Sư Gia Xin Tự Trọng
Brothers The Series
Công Tử Khuynh Thành
The Idol
Địa Ngục Độc Thân (Phần 2)
Thánh Ăn Đại Đường Phần 2
Duyên Cấm Lồng Son
Đạo Mộ Bút Ký: Tần Lĩnh Thần Thụ
Không Thèm Yêu Đương Với Sếp
Nữ Người Dơi: Phần 1 (2019)
Thiên Thu Lệnh