Màn Đêm Ngoài Khung Cửa Sổ Tam Giác

Màn Đêm Ngoài Khung Cửa Sổ Tam Giác

The Night Beyond the Tricornered Window
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 1,023,775 views
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Các Phần và các tập

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Đam Mỹ Màn Đêm Ngoài Khung Cửa Sổ Tam Giác | Sankaku Mado no Sotogawa wa Yoru (Bản Live-action) |The Night Beyond the Tricornered Window (2020) Vietsub Thuyết Minh HD

Lịch Phát Sóng Phim Đam Mỹ Màn Đêm Ngoài Khung Cửa Sổ Tam Giác – Live-action Sankaku Mado no Sotogawa wa Yoru được chuyển thể từ bộ manga cùng tên.

Nội dung:

Nhà xuất bản Libre đã công bố rằng bộ truyện tình yêu đồng tính của tác giả Yamashita Tomoko Sankaku Mado no Sotogawa wa Yoru được chuyển thể thành bộ phim điện ảnh live-action, bộ phim sẽ ra mắt trong năm nay. Bộ phim có sự tham gia của Okada Masaki (cũng đóng trong bộ phim live-action Gintama, Space Brothers, Future Diary, ảnh bên trái dưới đây) với vai Hiyakawa Rihito và Shison Jun (đóng trong phim live-action anohana, Ressha Sentai Tokkyūger, ảnh bên phải) trong vai Mikado Kosuke. Bộ phim do Morigaki Yukihiro đạo diễn và do Tomoko Aizawa đang viết kịch bản.

SuBLime đang phát hành online bộ manga này. Nội dung bộ phim xoay quanh những vụ án kỳ bí của một cặp đôi lạ lùng. Mikado Kosuke là một nhân viên thủ thư nhút nhát có khả năng nhìn thấy ma và linh hồn, một khả năng mà anh ta ước gì mình không có, vì những gì anh ta nhìn thấy thường làm anh ta khiếp sợ. Hiyakawa Rihito là một nhà trừ tà có sức mạnh siêu nhiên mạnh mẽ nhưng lại không có khả năng giao tiếp xã hội, anh dường như không sợ bất cứ điều gì. Cặp đôi kỳ quặc này cùng nhau giải quyết những vụ án kỳ quái xảy ra, nhưng phương pháp làm việc của họ có thể không hoàn toàn an toàn cho công việc!

 

Tên phim gốc The Night Beyond the Tricornered Window

Các phim tương tự

Cách Mạng Tình Yêu
Love Sea The Series
Anh Cũng Có Ngày Này
Yêu Trước Mặt, Phản Sau Lưng
Tiệm Xe Đạp Takahashi, Jitenshaya-san no Takahashi-kun (2023)
Âm Mưu Tình Yêu
Satyajit Ray (Phần 1)
Our Story The Series
Boku wa Mari no Naka
Takara Và Amagi
Hổ Hạc Yêu Sư Lục
Kono Koi Atatamemasu Ka