Mãi Mãi Ngày Hôm Qua (Bản Uncut) – Eien No Kinou: Complete Edition (2023)

Mãi Mãi Ngày Hôm Qua (Bản Uncut) – Eien No Kinou: Complete Edition (2023)

Eien No Kinou: Complete Edition (2023)
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 656,529 views
Bạn đánh giá: 10
10 3 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

BL Mãi Mãi Ngày Hôm Qua (Bản Uncut) – Eien No Kinou: Complete Edition (2023)

Xem Phim Đam Mỹ Mãi Mãi Ngày Hôm Qua (Bản Uncut) Vietsub – Eien No Kinou: Complete Edition (2023). Đây là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết BL của Eda Yuri và do Komiya Rio và Inoue Sora đóng chính, có nội dung khắc họa những nỗ lực sống của một nam sinh bị tai nạn và một nam sinh khác thông qua sự giao kết với nhau. Phiên bản hoàn chỉnh sắp chiếu sẽ có những cảnh chưa từng được công bố trong lần phát sóng trước đây vào mùa thu 2022.

Nội dung

Yamada Koichi (Komiya) nổi tiếng trong lớp với tính tình vui vẻ. Còn Mitsuru Aomi (Inoue) là một nam sinh thiên tài nhưng kém giao tiếp xã hội. Dù tính cách trái ngược nhưng hai người dần bị hút vào nhau. Một sáng nọ, Koichi bị một chiếc xe tải tông ngay trước mắt Aomi. Koichi đứng dậy ngay lập tức và mỉm cười như thường lệ, tuy rằng cậu ‘còn sống’, nhưng các bạn cùng lớp dần quên mất sự tồn tại của cậu. Trong khoảng thời gian giới hạn cho đến khi Koichi biến mất, cậu và Aomi cùng cố gắng để thắp sáng những ngày còn lại trên cõi đời.

Dàn diễn viên phụ gồm: Otomo Karen, Niihara Taisuke, Narumi Yui, Nakamura Yuichi, Asai Daichi, Kitahara Rie, Kobayashi Ryoko, Matsumura Yuki.

Khung #ドラマシャワー (Dorama shawa) được bắt đầu từ tháng 4 năn 2022. Tuy chỉ phát sóng trong một năm ngắn ngủi nhưng đã có rất nhiều bộ BL đã được lên sóng như “Fuko-kun chỉ còn cách là hôn!”, “Tiền bối, đây không phải là yêu!”, “Takara và Amagi”, “Jack O’ Frost”…
Ban đầu khung #ドラマシャワー dự kiến chỉ phát sóng trong một năm nhưng do nhận được sự yêu mến của khán giả nên phần tiếp theo đã được ấn định. Bắt đầu từ tháng 6 năm 2023, bộ phim đầu tiên trong dự án mới sẽ được lên sóng.

Để kỷ niệm phần tiếp theo, ngày 13 tháng 4 năm 2023, bản đầy đủ của bộ phim “Mãi mãi ngày hôm qua” sẽ được gửi đến những người yêu mến bộ phim này.
Bản đầy đủ của bộ phim sẽ bao gồm những cảnh quay chưa được công bố và được biên tập lại bởi đạo diễn Kobayashi Keiichi.
Để kỷ niệm khung giờ Dorama Shower được tiếp tục, phiên bản hoàn chỉnh của bộ phim truyền hình “Eien no Kino” sẽ được phát sóng từ ngày 13/04 lúc 25:29 trên đài MBS cùng một số đài khác.

Tên phim gốc Eien No Kinou: Complete Edition (2023)

Các phim tương tự

Sợi Dây Hoàng Lan
Vì Chúng Ta Vẫn Là Một Đôi
Thanh Xuân Nguyệt Đàm
Thiếu Niên Du: Một Tấc Tương Tư
Đấu La Đại Lục
Tinted With You
Bạn Học 200 Triệu Tuổi
Phù Thủy Thời Đại Mới
Đời Này Có Em
Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho 2nd Season
Thiên Quan Tứ Phúc (Phần 2)
My Secret Love (Secret Admirer)