Liễu Diệp Trích Tinh Thần

Liễu Diệp Trích Tinh Thần

My Wife's Double Life
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 655,279 views
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Liễu Diệp Trích Tinh Thần – My Wife’s Double Life (2023) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Liễu Diệp Trích Tinh Thần – My Wife’s Double Life (2023) do Triệu Cẩm Đào làm đạo diễn, và có sự tham gia của Đường Hiểu Thiên và Trang Đạt Phi.

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Nữ Trộm” của nhà văn nổi tiếng Tân Giang.

Tên trộm bí ẩn tên là Lưu Dung được Quốc công Tô cứu vào 13 năm trước trong một trận lụt ở miền nam, để trả ơn cho lòng tốt của ân nhân, Lưu Dung đã quyết định giúp Quốc công tìm một cuốn sổ ghi về việc kiểm soát lũ lụt cách đây 13 năm tại nhà Hứa Thừa Tự.

Cô với thân phận là con gái của Tô Quốc công Vì vậy, cô đã kết hôn với Hứa Mộ Thần con trai của Hứa Thừa Tự Sau khi kết hôn với Hứa Mộ Thần, Lưu Dung ngoài mặt là Tô phu nhân dịu dàng và ân cần, nhưng cô đã bí mật xâm nhập vào nhiều nơi khác nhau trong nhà họ Từ theo sự chỉ dẫn của Tô Quốc công để tìm sổ sách, và cũng nhiều lần chạm mặt với Hứa Mộ Thần. Khi Hứa Mộ Thần gây rắc rối cho “Vợ trộm”, thì khi trở về đều bị phu nhân của mình quở trách.

Trong cuộc sống hàng ngày liên tục chạm trán với phu nhân và vợ trộm nên hai người dần dần nảy sinh tình cảm. Nhưng khi Lư Dung điều tra cô phát hiện ra Tô Quốc công không phải là ngườu tốt, kẻ đứng sau mọi chuyện đều do ông ta . Đồng thời, thân phận thực sự của Lưu Dung cũng bị Tô Mộ Thần phát hiện. Sau bao khó khăn gian khổ thì cặp đôi này cũng được hanh phúc sống bên nhau.

Tên phim gốc My Wife's Double Life

Các phim tương tự

Tứ Thời Hảo
Chàng Trai Nhà Bên Thật Háu Ăn, Tonari no Otoko wa Yoku Taberu (2023)
Anh Hùng Xạ Điêu 2003
Bầu Trời Của Thiếu Niên Phong Khuyển
Văn Hương Tạ
Tình Đầu Chóng Phai
Ma Đạo Tổ Sư Chibi
Đợi Tôi Ở Udagawa
Không Nói Lời Tạm Biệt
The Promise (2023)
Tỷ Muội Vô Song
Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa