Lê Hấp Đường Phèn

Lê Hấp Đường Phèn

Skate Into Love
Bạn đánh giá: 0
9.3 15 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Xem phim Lê Hấp Đường Phèn Vietsub – Skate Into Love (2019) vietsub thuyết minh Full HD Lướt Phim

Lê Hấp Đường Phèn Vietsub – Skate Into Love (2019) Lướt Phim:phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do Ngô Thiến và Trương Tân Thành đảm nhận vai chính.

Phim là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Tử Tiểu Thất kể về thiếu nữ trượt băng tốc độ Đường Tuyết trong trường đại học đã gặp phải một nam thần khúc côn cầu trên băng Lê Ngữ Băng, hai người trong quá trình cùng nhau theo đuổi giấc mơ trượt băng của mình đã có được tình yêu đích thực.

Ở trường tiểu học, Lê Ngữ Băng nhát gan yếu ớt luôn bị đại vương cùng bàn Đường Tuyết bắt nạt, và điểm chung duy nhất là họ đều có một giấc mơ trượt băng. Khi họ tái hợp trong Lâm Đại, Lê Ngữ Băng đã trở thành “thần băng” của đội khúc côn cầu trên sân băng Lâm Đại, trong khi Đường Tuyết lại là một học sinh lơ đãng. Lê Ngữ Băng lên kế hoạch biến Đường Tuyết thành trợ lí thân cận của mình để dễ ức hiếp.

Trong lần trả đũa này, Lê Ngữ Băng dần phát hiện ra những ưu điểm của Đường Tuyết, sự can đảm khi chơi khúc côn cầu trên băng của anh đều bắt nguồn từ cô ấy. Đường Tuyết cũng nhận được sự giúp đỡ của Lê Ngữ Băng, tìm lại giấc mơ trượt băng tưởng chừng đã từng bị lãng quên. Hai người cuối cùng đã chia sẻ suy nghĩ, giải quyết hiểu lầm thời thơ ấu, thiên tài giảo hoạt đã khiến Đường Tuyết động lòng.

Nhưng Đường Tuyết là bông hoa của trường học, cha mẹ cản trở sự nghiệp, chấn thương trong thể thao buộc cô phải đối mặt với một sự lựa chọn. Áp lực dồn dập áp lực. Ở nơi tình yêu và giấc mơ đan xen, hai trái tim nồng nàn biến đã tình yêu thành một sức mạnh vượt qua mọi xúi giục và rào cản của cuộc sống.

 

 

Tên phim gốc Skate Into Love

Các phim tương tự

Liệu Tình Yêu Này Có Phải là Điều Tội Lỗi
Tình Yêu Trong Mùa Tuyết Rơi
Tào Huyên Huyên Không Tầm Thường
That’s My Candy
Những Anh Chồng Vàng
Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi
Along with Me (2023)
Không Ai Hay Biết
Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon
Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương
Trùng Tử
Bí Mật Của Tớ – I Have A Secret (2019)