Lạc Du Nguyên

Lạc Du Nguyên

乐游原
Bạn đánh giá: 10
10 2 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Xu Kai isLi Yi
Li Yi
Jing Tian isCui Lin
Cui Lin
Dai Yi isSteward Qiu
Steward Qiu

Tóm tắt

Xem Phim Lạc Du Nguyên – Wonderland Of Love (2023) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Lạc Du Nguyên – Wonderland Of Love (2023) được cầm trịch bởi những nhà sản xuất có tiếng, đã từng góp phần vào thành công của một số tác phẩm nổi tiếng như Trần Tình Lệnh, Trường Ca Hành hay Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. Phim do Hứa Khải và Cảnh Điềm đóng chính.

Dàn diễn viên phụ của phim cũng được xác nhận bao gồm: Trịnh Hợp Huệ Tử, Cao Hàn, Triệu Gia Mẫn, Lưu Đông Thấm, Tăng Lê, Vu Ba, Cao Thự Quang, Hà Trung Hoa, Chu Hoành Gia, Hà Phụng Thiên, Tưởng Khải, Uyển Nhiễm. Đặc biệt, bộ phim còn có sự góp mặt của Lưu Vũ Ninh và Thi Thi dưới cương vị là diễn viên khách mời.

Lạc Du Nguyên kể về câu chuyện tình yêu của Thôi Lâm (Cảnh Điềm thủ vai) và Lý Nghi (Hứa Khải thủ vai). Thôi Lâm là đích nữ của Bình Lư tiết độ sứ Thôi Ỷ, thông minh, xinh đẹp, dù là phận nữ nhi nhưng tinh thông văn võ.

Còn Lý Nghi là hoàng tử đương triều, bề ngoài thể hiện là một nam tử hán đích thực, tâm tính lương thiện, luôn giúp đỡ kẻ yếu nhưng bên trong lại là kẻ ngôn ngoan, thủ đoạn, rất giỏi dụng binh và chán ngán với việc tranh giành ngôi vị nên hắn thường giả vờ ngây thơ để đứng ngoài cuộc tranh đấu này.

Thế nhưng vô tình Lý Nghi lại trở thành người có khả năng được kế thừa ngôi vương khiến cho những kẻ đang nhăm nhe vị trí này coi hắn thành đối trọng. Cuộc tranh đấu diễn ra khốc liệt kéo theo cả Lý Nghi và Thôi Lầm vào vòng xoáy quyền lực. Liệu chuyện tình cảm của cả hai sẽ đi đến đâu, hãy cùng theo dõi những diễn biến của Lạc Du Nguyên khi bộ phim được lên sóng trong thời gian sắp tới.

Lạc Du Nguyên
Tên phim gốc 乐游原
First air date 01/01/2023
Phần 1
Các tập 1
Average Duration 45 minutes

Các phim tương tự

Như Ý Phương Phi
Thật Phiền, Ngày Nào Cũng Phải Yêu Đương
Luật Sư Ly Hôn Shin
That Dirty Black Bag
Giải Cứu Ông Chủ – Unlock My Boss (2022)
Sư Gia Xin Tự Trọng
Chuyện Tình Lãng Mạn Của Ta Và Thiếu Gia
Cửu Châu Thiên Không Thành 2
Y Phi Của Ta Không Dễ Chọc Phần 3
Lovely Addict
6ixtynin9 (2023)
Cẩm Tâm Tựa Ngọc