Knowing Brothers (2016)

Knowing Brothers (2016)

Chất lượng: FHD
Lượt xem: 819,893 views
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Các Phần và các tập

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Knowing Brothers Vietsub HD | TV Show Hàn Quốc Vietsub HD

Knowing Brothers vietsub:  Nhân vật đưa câu hỏi được gửi từ người xem và cố gắng trả lời họ tốt nhất cho khả năng của họ, qua cuộc đối thoại hoặc qua thử nghiệm.

Chương trình được gọi là Men on a Mission hay Ask Us Anything, là một chương trình giải trí truyền hình của Hàn Quốc do JTBC phân phối.

Knowing Brothers là một chương trình truyền hình được đài cáp JTBC sáng tạo và phát sóng trên chính kênh của mình. Về bản chất, Knowing Brothers là một show truyền hình thực tế (variety show), với nội dung là sự kết hợp của nhiều thể loại nhánh nhỏ trong đấy như talk-show, game-show, sketch comedy,…

Sau hơn 10 tập đầu chưa xác định được phong cách và format thì kể từ tập 18, chương trình đã đi vào format ổn định kéo dài đến tận thời điểm hiện tại là 7 thành viên dàn cast chính sẽ đóng vai 7 nam sinh của một lớp học. Mỗi tập sẽ có khách mời đến tham dự với tư cách là học sinh từ trường khác đến để giao lưu các câu chuyện và các chủ đề thú vị. Từ đó trở đi, Knowing Bros trở thành 1 trong những show được yêu thích nhất vì vô cùng hài hước và thú vị.

Các phim tương tự

Chain Reaction (2022)
V-1 (2019)
Transit Love Mùa 2
Vườn Địa Đàng – Eden, Descendants of Instinct (2022)
Người Đồng Hành: Bạn Là Ai? – Tripmate: Who Are You? (2022)
Tín Hiệu Con Tim 6, Heart Signal Season 6 (2023)
Queendom 2 – Ai Là Nữ Hoàng Mùa 2
Terrace House Phần 1 & 2
Love Alarm Clap! Clap! Clap! (2022)
KBS Music Bank
Giải Thưởng Âm Nhạc Melon 2022
Giường Đôi – NGƯỜI YÊU 7 NGÀY