Knowing Brothers (2016)

Knowing Brothers (2016)

VIETSUB TẬP 253
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Các Phần và các tập

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Knowing Brothers Vietsub HD | TV Show Hàn Quốc Vietsub HD

Knowing Brothers vietsub:  Nhân vật đưa câu hỏi được gửi từ người xem và cố gắng trả lời họ tốt nhất cho khả năng của họ, qua cuộc đối thoại hoặc qua thử nghiệm.

Chương trình được gọi là Men on a Mission hay Ask Us Anything, là một chương trình giải trí truyền hình của Hàn Quốc do JTBC phân phối.

Knowing Brothers là một chương trình truyền hình được đài cáp JTBC sáng tạo và phát sóng trên chính kênh của mình. Về bản chất, Knowing Brothers là một show truyền hình thực tế (variety show), với nội dung là sự kết hợp của nhiều thể loại nhánh nhỏ trong đấy như talk-show, game-show, sketch comedy,…

Sau hơn 10 tập đầu chưa xác định được phong cách và format thì kể từ tập 18, chương trình đã đi vào format ổn định kéo dài đến tận thời điểm hiện tại là 7 thành viên dàn cast chính sẽ đóng vai 7 nam sinh của một lớp học. Mỗi tập sẽ có khách mời đến tham dự với tư cách là học sinh từ trường khác đến để giao lưu các câu chuyện và các chủ đề thú vị. Từ đó trở đi, Knowing Bros trở thành 1 trong những show được yêu thích nhất vì vô cùng hài hước và thú vị.

Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Super M: The Beginning
Sao Nhập Ngũ 2022
Tân Tây Du Ký 4
Tái Khởi Động Nhà Hàng Trong Mơ
World Klass (2019)
Địa Ngục Độc Thân
Ai Là Kẻ Ngốc Trong Thế Giới Ma Sói
Thanh Xuân Có Bạn 2 (2020)
Chuyện Người Lớn: Nhật Bản
Nghe Cô Ấy Nói
Tình Yêu Đích Thực, Bromance (2023)
Gặp Gỡ Thiên Đàn