Khu Vườn Dát Vàng

Khu Vườn Dát Vàng

Khu Vườn Hoàng Kim
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Khu Vườn Dát Vàng – Golden Garden (2019) Vietsub Thuyết minh

Han Ji-Hye thuộc dàn sao hạng A của điện ảnh Hàn Quốc, không chỉ là một diễn viên tài năng mà cô còn là người mẫu nổi tiếng trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, sau khi kết hôn vào năm 2010 thì Ji Hye ít xuấn hiện trên màn ảnh nhỏ và tập trung cho gia đình hơn. Và Golden Garden chính là dự án duy nhất mà cô tham gia đóng chính trong năm 2019, phim dự kiến được phát sóng tập đầu tiên từ ngày 20 tháng 7 năm 2019 trên kênh SBS vào khung giờ vàng.

Khu Vườn Rát Vàng

Khu Vườn Rát Vàng thuộc thể loại tâm lý hài hước, được đạo diễn Lee Dae Young đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất với phần kịch bản thuộc vể biên kịch kỳ cựu Park Hyeon Ju. Ngoài nữ diễn viên xinh đẹp họ Han, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều gương mặt sáng giá xứ kim chi như: Lee Sang-Woo, Oh Ji-Eun, Lee Tae-Sung, Cha Hwa-Yeon, Kim Yu-Seok,…Nội dung phim kể về cô nàng xinh đẹp, cá tính Eun Dong Joo, cùng câu chuyện tình lãng mạn với Cha Pil-Seung.

Khu Vườn Rát Vàng - Golden Garden (2019)

Từ nhỏ, Dong Joo đã không được như các bạn cùng trang lứa, cô bị gửi vào trại trẻ mồ côi từ khi lên 6 và không hề biết cha mẹ ruột là ai, thứ cô nhớ duy nhất chính là tên họ của mình. Mặc dù vậy, Dong Joo không hề tự ti và luôn cố gắng lạc quan để vượt qua những tháng ngày khó khăn nhất. Pil Seung mồ côi từ khi anh vẫn còn là một đứa trẻ, được bà ngoại chăm sóc và trở thành một thám tử nhiệt huyết. Mặc dù được nhiều phụ nữ theo đuổi nhưng vì lỗi đau quá khứ mà anh không chấp nhận tình cảm của bất kỳ ai cho đến khi Dong Joo xuất hiện trong cuộc đời của anh ta.

Tên phim gốc Khu Vườn Hoàng Kim
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Yêu Là Đau – Rak Rai (2023)
Cát Đỏ (VTV3)
Nữ Pháp Y JD
Hành Trình Xuyên Thời Gian – Norn9: Norn+Nonet
Dâu Bể Đường Trần
Thầm Lặng – About Youth
Trúc Mã Là Thiên Tài Dương Cầm
Bánh Cupcake Lỗi Thời – Old-fashioned Cupcake
Lũ Nhóc Kỳ Quái Phố Baker
Họ Muốn Em Làm Gián Điệp
Ninh An Như Mộng
Từ Nam Chí Bắc