Khi Đầu Gấu Chơi Đàn (Phần 1)

Khi Đầu Gấu Chơi Đàn (Phần 1)

Stop This Sound!
13/13
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Khi Đầu Gấu Chơi Đàn (Phần 1) – Kono Oto Tomare Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kono Oto Tomare được biết đến là một anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Amyuu. Nội dung của bộ anime này là câu chuyện nói về một câu lạc bộ có tên là Kono, đây là nơi chuyên đạo tạo các học viên về các đạo cụ Nhật Bản, tuy nhiên theo thời gian, học viện này ngày càng ít học viên hơn, lượng học sinh tham gia đã ít đi, và đang đứng trên bờ vực bị giải thể.

Takezou anh là một người rất sống rất nhiệt huyết, annh luôn cháy hết mình vì đam mê, và anh cũng chính là thành viên cuối cùng của câu lạc bộ, khi mà tất cả dần dần bỏ đi, thì cũng chỉ còn mình anh ở lại câu lạc bộ, điều anh mong muốn duy nhất vào thời điểm hiện tại đó chính là khôi phục được lại học viện này như xưa.

Vào một ngày đẹp trời, khi mà Takezou đang ở một mình trong phòng sinh hoạt thì bỗng nhiên xuất hiện một nhân vật khiến ai cũng phải kinh sợ, anh ta là Chika Kudou, anh chính là một đầu gấu trường học, đến nỗi nhưng học sinh trường khác cũng phải nể sợ anh, cũng không hiểu lí do vì sao một tay du côn nổi tiếng như Chika Kudou bỗng nhiên muốn tham gia lớp học nhạc cụ, điều này đã khiến cho Takezou thực sự bất ngờ. Và liệu rằng đôi bạn trẻ này có thể vực dạy lại được một câu lạc bộ đã đi vào dĩ vãng không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Kono Oto Tomare để theo dõi nhé.

Tên phim gốc Stop This Sound!
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Kumo Desu ga, Nani ka?
Bảy Viên Ngọc Rồng: Hành Tinh Ngục Tù
Eiyuu Kyoushitsu
Toàn Chức Cao Thủ
Tôi Xuyên Không Để Yêu Em 1 Lần Nữa
PICU Đơn Vị Cấp Cứu Nhi – PICU: Shoni Shuchu Chiryo Shitsu (2022)
Con Gái Của Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi
Búp Bê Ký Ức
Ayakashi Triangle
Bách Yêu Phổ (Phần 3) Kinh Sư Thiên
Kaguya-sama: Love is War season 2
Hỏa Phụng Liêu Nguyên