Động Cơ Ngầm, Hidden Agenda (2023)

Động Cơ Ngầm, Hidden Agenda (2023)

Hidden Agenda (2023)
Bạn đánh giá: 10
10 3 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Phim BL Động Cơ Ngầm, Hidden Agenda (2023) Vietsub Full

Phim đam mỹ Động Cơ Ngầm Hidden Agenda được chuyển thể thành từ tiểu thuyết cùng tên, đóng chính bởi Joong Archen và Dunk Natachai. Phim kể về tình cảm yêu thầm của một chàng trai lạnh lùng bá đạo với một chàng trai mọt sách ngoan ngoãn hiền lành.

Zo, một sinh viên năm nhất đại học chưa từng yêu, quyết định thay đổi nó bằng cách chọn cô gái nổi tiếng của trường Nita làm bạn gái của mình. Tuy nhiên, để thu hút cô ấy, anh ấy tiếp cận Joke, người yêu cũ của Nita, để xin lời khuyên về hẹn hò. Điều mà anh ta không nhận ra là Joke đã để mắt đến anh ta từ lâu và tận dụng cơ hội này để tiếp cận Zo. Joke sẽ thành công?

Diễn viên:

  • Joong Archen vai Joke Jiranai
  • Dunk Natachai vai So Sitang

Nội dung:

Sinh viên năm cuối khoa Chính trị đến thăm, “So, IR năm 4” quyết định sẽ theo đuổi Nita, cô bạn cùng tuổi mà cậu thích thầm từ lâu. Nhưng là người chưa từng có người yêu, cũng chưa theo đuổi ai thì không biết bắt đầ từ đâu và như thế nào. Và một người bạn thân đã gợi ý tìm đến sự giúp đỡ của “Joke, Chính trị năm 4”, người yêu cũ của Nita. Người nổi tiếng với sự tức giận, hay cáu kỉnh và xem mình là trung tâm

Nhưng sự giúp đỡ cũng cần có trao đổi, có vẻ như đang che dấu gì đó bên dưới sự thiện chí, vì càng giúp càng cách xa ngày thành công! Lần này kế hoạch có người yêu của “Zo IR” sẽ thế nào? Điều mà “Joke Chính trị” có được bật mí? Hãy đến cổ vũ như một cách khích lệ để lần này được kết thúc tốt đẹp. Đừng để ai phải rơi nước mắt.

Zo, tên thật là Sitang, sinh viên năm 4 khoa IR (Quan hệ Quốc tế) Joke, tên thật là Jiaranay, sinh viên năm 4 khoa Chính trị Trong truyện khi nhân vật gọi nhau sẽ dùng nickname, còn tên thật là dùng để tác giả kể dưới góc nhìn của người thứ 3.

Tên phim gốc Hidden Agenda (2023)
Phần 1
Các tập 1

Các phim tương tự

Kỳ Tích – Kiseki: Dear to Me (2023)
Yêu Kiều
Triều Ca Phú
Bạch Phát Vương Phi
Wanthong
My Tooth Your Love (2022)
Thất Tình Hãy Đến Yêu Tôi
Triage The Series
Fahlanruk
Tình Yêu Tuyệt Vời
GIVEN – Khơi Dậy Đam Mê (Live Action)
YYY Đã Quá Nhỉ