Hãy Làm Anh Tan Chảy – Melting Me Softly

Hãy Làm Anh Tan Chảy – Melting Me Softly

Melting Me Softly
16/16
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Hãy Làm Anh Tan Chảy – Melting Me Softly Vietsub Thuyết minh HD

Phim Hàn Quốc Hãy Làm Anh Tan Chảy / Nhẹ Nhàng Tan Chảy – Melting Me Softly xoay quanh câu chuyện giữa hai con người xa lạ. Họ cùng tham gia vào chương trình truyền hình thực tế khi người tham dự buộc phải “đóng băng” trong vòng 24 giờ đồng hồ.

Tuy nhiên, vì một số sự cố xảy ra, họ bất đắc dĩ tỉnh dậy sau 20 năm. Để tiếp tục sống, họ luôn phải giữ nhiệt độ cơ thể ở mức 31.5 tới 33 độ C. Ma Dong Chan (Ji Chang Wook) là đạo diễn của một chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng. Cùng với một số ứng viên khác, anh đã tham gia vào kế hoạch “ngủ đông” trong vòng 24 giờ. Nhưng sau khi tỉnh lại, anh nhận ra tất cả mọi người xung quanh, bao gồm bố mẹ, em trai, bạn gái và cả những đồng nghiệp đều đã già hơn trước.

Bộ phim Melting Me Softly kể về Ma Dong Chan (Ji Chang Wook) vị giám đốc sản xuất cho những chương trình tạp kỹ nổi tiếng và tạo ra vô số bản hit.

Trong một chương trình thử nghiệm, Ma Dong Chan đã tham gia vào dự án Frozen Human Project. Anh đóng băng mình trong vòng 24 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, khi Dong Chan thức dậy thì đã qua 20 năm và mọi sự quanh anh đã biến đổi không tưởng. Anh phải duy trì nhiệt độ cơ thể ở mức 33 độ C để sống sót còn tình đầu thuở đôi mươi bây giờ đã là một quý bà tứ tuần.

Nhưng Ma Dong Chan lại không hề đơn độc trong hành trình “ngủ đông dậy muộn” này. Một nhân viên bán thời gian ở đài truyền hình tên Go Mi Ran (Won Jin Ah) cũng đã chấp nhận tham gia dự án đóng băng để nhận số tiền 5 triệu won (khoảng 4200 USD).

Tên phim gốc Melting Me Softly
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Cô Nàng Tỷ Phú
Nữ Pháp Y JD
Phép Thuật Bí Ẩn
Manh Thê Thực Thần (Phần 3)
Huynh Trưởng Đại Nhân Huỷ Khế Ước Đi
Trường An Thiếu Niên Hành
Lãng Khách – Vagabond (2019)
Những Bác Sĩ Tài Hoa
Hà Thần 2
Biển Động
Bố Mẹ Đến Từ Thế Giới 2D
Lâu Đài Màu Trắng