Gió Thoảng Sao Trời

Gió Thoảng Sao Trời

Lom Phat Phan Dao (2023)
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 655,247 views
Bạn đánh giá: 0
10 2 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

[Phim Thái] Gió Thoảng Sao Trời Vietsub, Lom Phat Phan Dao (2023)

Gió Thoảng Sao Trời – The Wind Blows Through the Stars – Lhom Pud Parn Dao 2023 VietSub kể về Daracha, một phụ nữ 35 tuổi, có học vấn cao và sống một cuộc sống đơn giản với một lịch trình cố định. Sau khi mối tình đầu thất bại, cô không bao giờ mở lòng cho ai khác. Cho đến một ngày, Wayu xuất hiện trong thế giới của cô. Chàng trai trẻ tuổi này đã vào cuộc sống của cô, mặc dù anh chỉ mới ở độ tuổi hai mươi vài nhưng lại thích sống tự do, không bị ràng buộc bởi công việc từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều và những kỳ vọng xã hội khác.

Mặc dù họ khác biệt nhau nhiều, nhưng hai người đổ vào tình yêu và hạnh phúc. Tuy nhiên, mọi người xung quanh Daracha đều coi mối quan hệ này là không chấp nhận được, vì Wayu không có công việc ổn định như cô và sống cuộc sống chỉ cho hôm nay mà không có kế hoạch cho tương lai hoặc hành động nhanh chóng khi gặp vấn đề.

Dần dần, Wayu nhận ra sự khác biệt lớn giữa hai người, và những cảm xúc không chắc chắn bắt đầu tăng lên khi một ngày nọ, người tình đầu của Daracha, Songwat, xuất hiện và bắt đầu ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Bất thình lình, đến lúc Daracha phải đưa ra quyết định cho tương lai.

Tên phim gốc Lom Phat Phan Dao (2023)

Các phim tương tự

Hoàng Cung (Ver Thái)
Lời Hồi Đáp 1988
Vòng Trời Ôm Đất
Bất Động Sản Trừ Tà
Bông Hoa Dục Vọng
Tây Hành Kỷ Phần 5
My Only 12%
Cô Con Gái Của Giáo Chủ
Câu Chuyện Về Một Tội Ác: Cuộc Tìm Kiếm
Làm Sao Thiếu Soái Muốn Cưới Tôi
Huyết Mạch Kiêu Hùng
Công Chúa Ngổ Ngáo: Người Đẹp Ngủ Trong Rừng