Ế Cả Nhà

Ế Cả Nhà

See Mai Karn (2019)
Tập 20 Vietsub
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Thái Lan Ế Cả Nhà – See Mai Karn 2019 Raw Vietsub Engsub HD

Phim Ế Cả Nhà – See Mai Karn được remake từ See Mai Karn 1998 của CH3 do Patson Sarintu (Pat) và (Tanya) đóng vai chính

Bà Lamduan, một phụ nữ khá giả ở nông thôn, có 4 cô cháu ngoại: Phaka, Phikun, Kluay Mai và Kaew với bốn tính cách hoàn toàn khác nhau. Chồng của bà Lamduan, là một người đàn ông lăng nhăng, thậm chí qua đời ngay trên ngực của nhân tình, con gái qua đời sớm nhưng con rể cũng ra gì, cháu rể cũng rượu chè bê tha…khiến bà Lamduan hoàn toàn mất niềm tin và căm thù đàn ông trên thế giới này. Bà đã cấm 4 cô cháu ngoại không dính dáng đến bất kỳ người con trai nào.
Sarut (Ko Vasin) là trung úy vừa thuyên chuyển công tác từ Bangkok về lại quê nhà, nơi có ông nội anh, Ta Yai, một người giàu có trong vùng và em trai anh Putt (Poom) đang sinh sống. Ngay ngày đầu tiên làm việc anh đã hai lần đụng độ với Keaw (Mameaw), sinh viên đại học, cháu gái út của bà Lamduan. Lần đầu Sarut nhầm tưởng Kaew là con trai còn lần sau lại tưởng cô là tên trộm. Kaew là cô cháu gái có suy nghĩ giống bà Lamduan và vâng lời bà nhất, cô cũng tinh nghịch như con trai và ghi hận Sarut vì những lần chạm mặt nảy lửa giữa hai người….
Putt, em trai của Sarut, bạn của Kaew, lại có tình cảm với Phikun, người chị thứ hai mới quay trở về quê nhà dạy học của Kaew. Nhưng “mối ân oán tình thù” giữa hai nhà chưa dừng lại ở đó, khi ngày xưa bà Lamduan và ông Yai, ông của Sarut và Putt từng suýt kết hôn nhưng bà Lamduan lại hiểu lầm ông Yai là người trăng hoa và sỉ vả ông…

Phaka, và Kluay Mai, hai người chị gái khác của Kaew cũng gặp được hai chàng trai, thật lòng có tình cảm với các cô là Wit và Pichai. Nhưng cửa ải khó khăn nhất, có lẽ không phải là các cô gái mà là quý bà Lamduan….

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tên phim gốc See Mai Karn (2019)
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Độc Nữ Quân Vị Kiến
Piple: AI to Kekkon Seikatsu Hajimemashita (2020)
Khoảnh Khắc Định Mệnh
The Debut (2021)
Đầu Quỷ – Sisa Marn (2022)
Phong Khởi Lũng Tây
Khánh Dư Niên
Đi Săn Trên Ngọn Đồi Vắng
Yêu Thật Chỉ Vì Sinh Ra Trước
Bão Ngầm
Người Thợ May, The Tailor (2023)
Cuộc Phản Công Của Mẹ