Để Âm Nhạc Cất Lời

Để Âm Nhạc Cất Lời

Let Me Hear Your Song
15/16
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Để Âm Nhạc Cất Lời – Let Me Hear Your Song (2019) Vietsub Thuyết minh

Lee Jung Mi là nữ đạo diễn tiềm năng của đài KBS, bà đã có một số dự án thành công cho nhà đài và được đánh giá cao trong thể loại tâm lý tình yêu. Và Let Me Hear Your Song chính là dự án đánh dấu sự trở lại của bà sau 3 năm vắng bóng, bộ phim tuy không phải thước phim quá đình đám của xứ kim chi nhưng được kỳ vọng sẽ tạo nên bất ngờ trong tháng 8 tới. Phim dự kiến được lên sóng tập đầu tiên vào 5 tháng 8 vào khung giờ vàng trên kênh KBS2.

Để Âm Nhạc Cất Lời

Để Âm Nhạc Cất Lời có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với một số cái tên đáng chú ý như: Yeon Woo Jin, Kim Se Jeong, Song Jae Rim, Park Ji Yeon, Lee Si Won,…Đây đều là những gương mặt sáng giá của xứ Hàn, giàu kinh nghiệm. Nội dung phim kể về cuộc sống của cô gái Hong Yi Young (Kim Se Jeong), và quá trình tìm kiếm hung thủ thực sự trong một vụ án giết người bằng một cách rất đặc biệt và thú vị.

Để Âm Nhạc Cất Lời - Let Me Hear Your Song (2019)

Sau án mạng, Yi Young không nhớ bất kỳ một điều gì nên việc tìm kiếm thủ phạm thực sự rất khó khăn. Cô bị chứng mất ngủ và luôn bị làm phiền bởi những tiếng ồn nhỏ nhất. Một ngày, Yi Young gặp được chàng nghệ sĩ piano Jang Yoon, tuy tài năng nhưng anh lại có giọng hát rất dở khiến con đường sự nghiệp trở nên khó khăn. Để điều trị chứng mất ngủ cho Yi Young, anh gọi điện đến cho cô mỗi tối và cố gắng tìm ra sự thật về vụ giết người.

Tên phim gốc Let Me Hear Your Song
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Xứ Sở Alice
Mai Hoa Hồng Đào
Kẻ Đeo Bám (Phần 3)
Tales of the Walking Dead
Thư Ký Kim Sao Thế
Tsundere Akuyaku Reijou Liselotte to Jikkyou no Endou-kun to Kaisetsu no Kobayashi-san
Săn Lùng Thỏ Ngọc
Nữ Phóng Viên
Tàu Ngầm Vigil (Phần 1)
Chuyện Tình Chúng Ta Bắt Đầu Từ Đây – Be Mine: More & More (2023)
Liên Kết Vận Mệnh – Connect (2022)
Hãy Gửi Thư Của Fan – Fanletter, Please (2022)