Cùng Cha Đi Du Học

Cùng Cha Đi Du Học

Over the Sea I Come to You
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Cùng Cha Đi Du Học (2019) Vietsub Thuyết minh

Tăng Thuấn Hy đang là diễn viên trẻ rất được yêu thích tại làng điện ảnh hoa ngữ, sở hữu vẻ điển trai rất đặc trưng, cùng ngoại hình chuẩn mực, anh là hình tượng lý tưởng của giới trẻ. Điểm yếu duy nhất của Thuấn Hy có lẽ là diễn xuất, với tuổi đời còn trẻ, non kinh nghiệm và hoàn toàn có thể cải thiện trong tương lai. Mới đây, dự án Cùng Cha Đi Du Học do anh thủ vai chính cũng đã chính thức công bố lịch chiếu, dự kiến sẽ phát sóng trong tháng 5 này.

Cùng Cha Đi Du Học (2019)

Phim do đạo diễn Diêu Hiểu Phong đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với phần kịch bản thuộc về cây bút Lưu Kha. Ngoài Tăng Thuấn Hi, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với một số gương mặt đáng chú ý như: Tôn Hồng Lôi, Tưởng Y Y, Tân Chỉ Lôi, Lưu Mẫn Đào, Đồ Tùng Nham, Dương Lặc,…Nội dung phim Cùng Cha Đi Du Học kể về cuộc sống của hai cha con Hoàng Thành Đống tại Mỹ và hành trình tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời.

Phim Cùng Cha Đi Du Học

Tiểu Đống là con trai cả của Thành Đống, anh là niềm hi vọng của cả gia đình nên được đưa sang Mỹ du học. Và người cha Thành Đống luôn bên cạnh chăm sóc và đồng hành cùng cậu. Tại đây, hai người quen biết với cha con Võ Đan Đan, cô nàng xinh đẹp và cá tính. Trớ trêu thay, bạn gái của cha Đan Đan và Thành Đống lại phải lòng nhau khiến mọi thứ trở nên rắc rối. Khi mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa thì Thành Đống lại phát hiện ra Tiểu Đống không phải con trai ruột của mình, mọi chuyện rồi sẽ ra sao.

Tên phim gốc Over the Sea I Come to You
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Đằng Sau Đôi Mắt
Sinh Vật Thần Thoại (Phần 2)
Trái Tim In Dấu (Phần 2)
Sứ Mệnh Và Con Tim
Tết Này Có Má Có Ba
Tàu Ngầm Vigil (Phần 1)
Gloria (Phần 1)
Tulsa King
Chuyện Tình Ở Samkwang
Nụ Hôn Tử Thần
Abla Fahita: Nữ Hoàng Rắc Rối
Thanh Xuân Vội Vã