Chòm Sao May Mắn Của Anh – My Lucky Star (2023)

Chòm Sao May Mắn Của Anh – My Lucky Star (2023)

My Lucky Star (2023)
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 656,067 views
Bạn đánh giá: 6
6.2 12 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Chòm Sao May Mắn Của Anh – My Lucky Star (2023) – Sợi Dây Chuyền Định Mệnh Bản Thái

Xem trọn bộ phim Chòm Sao May Mắn Của Anh – My Lucky Star (2023) Sợi Dây Chuyền Định Mệnh Bản Thái Vietsub Thuyết Minh Full HD tại Lướt Phim.

Nam diễn viên điển trai Film Thanapat sẽ tái hợp với Bifern Anchasa trong bộ phim truyền hình ONE 31 mới làm lại My Lucky Star. Film Thanapat và Bifern Anchasa hiện đang là một cặp đôi màn ảnh được yêu mến. Ngoài ra sự thân thiết phía sau màn ảnh của họ khiến cả hai liên tục vướng tin đồn ‘phim giả tình thật’.

Chính nhờ ‘phản ứng hóa học’ tuyệt vời trên màn ảnh là sợi dây kết nối giúp hai diễn viên trẻ đang lên của đài ONE 31 có cơ hội hợp tác lần thứ 3. Họ đã đóng vai một cặp đôi lần đầu tiên trong bộ phim truyền hình làm lại năm 2019 Poot Pitsawat.Năm 2020, họ hợp tác cùng nhau trong bộ phim truyền hình Ruk Laek Pop.

Phiên bản gốc của My Lucky Star (Sợi dây chuyền định mệnh) được phát sóng vào năm 2007 trên sóng truyền hình Đài Loan. Bộ phim truyền hình này có sự tham gia của Jimmy Lin và Yoo Ha Na.

Nội dung chi tiết:

My Lucky Star là một bộ phim truyền hình Thái Lan thuộc thể loại tâm lý, tình cảm của đạo diễn TBD. Đây là bộ phim được chuyển thể và làm lại từ bộ phim Đài Loan – Sợi Dây Chuyền Định Mệnh vô cùng nổi tiếng trong năm 2007. Ở bộ phim này, sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên gồm: Film Thanapat Kawila, Bifern Anchasa Mongkhonsamai, Suzana Renaud, Sam Yuranunt Pamornmontri, Go Gosin Rachakrom, Tonon Wongboon,…

Phim kể về Knight là người thừa kế công ty trang sức, đồng thời là nhà thiết kế trang sức và tay đua nổi tiếng. Một lần đi đua xe vô tình vạch trần hành vi lừa đảo bán trang sức giả của Chunyue, Knight ghét nhất là những kẻ nói dối nên đã đích thân tống Chunyue vào tù. Bị bạn gái gắn bó nhiều năm phản bội nên Knight đã chia tay cô và lên đường du học.

Chunyue được đánh giá là một tù nhân xuất sắc vì thành tích xuất sắc trong tù và được thả sớm, nhưng người bạn trai từng thề non hẹn biển của cô đã kết hôn với người khác. Tuy nhiên, Knight vô tình phát hiện ra mẹ kế định đưa chiếc vòng cổ của mẹ anh cho con dâu tương lai nên anh quyết định quay trở lại Trung Quốc để lấy lại những gì thuộc về mình. Knight bị mẹ kế và anh trai theo dõi vì giật chiếc vòng cổ, nhưng anh đã theo Chunyue đến một ngôi làng nhỏ ở biên giới, hai người hỗ trợ lẫn nhau và giúp đỡ dân làng chống lại thế lực tà ác địa phương.

Knight đã thay đổi Chunyue và khiến cô trở nên chân thành hơn, và hai người thân thiết với nhau đem lòng yêu nhau. Để giúp Knight giải quyết khủng hoảng, Junyue trở lại Bangkok một lần nữa. Cuối cùng, với sự nỗ lực của cả hai, họ đã thiết kế ra những tác phẩm trang sức làm hài lòng khách hàng và giải quyết mọi khủng hoảng của công ty.

 

Tên phim gốc My Lucky Star (2023)

Các phim tương tự

Theo Dấu Yêu Thương
Sóng Gió Gia Tộc
Chuyện Ngày Lễ Tình Nhân
Ván Cược Tình Yêu
Tomo-chan wa Onnanoko!
Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương (Bản Trung)
Tinh Hà Xán Lạn
Bắc Triệt Nam Viên
Xin Chào, Tay Súng Thần
Haha Bus (2023)
Tại Hạ Nhất Chú Hương
Nghĩa Nặng Hơn Tình