Chị Em Khác Mẹ (2023)

Chị Em Khác Mẹ (2023)

Chi Em Khac Me
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 656,070 views
Bạn đánh giá: 9
9.5 2 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Phim Chị Em Khác Mẹ (2023) Full Trọn Bộ

Chị Em Khác Mẹ là một bộ phim truyền hình Việt Nam thuộc thể loại tâm lý tình cảm, gia đình do NSƯT Nhâm Minh Hiền làm đạo diễn. Bộ phim này, được lấy bối cảnh ngày xưa, kể về những ân oán tình thù phía sau cuộc đời một kỹ nữ. Bộ phim này sẽ chính thức được lên sóng lúc 18h50 thứ 6,7 hàng tuần trên VTV9 từ ngày 01/04/2023.

Nội dung phim Chị Em Khác Mẹ kể về cô nàng Kiều Thư là kết tinh mối tình giữa ông Phước và kỹ nữ Lệ Hà. Hết lòng yêu thương, thậm chí bán nhà nuôi người tình ăn học thành tài nhưng cuối cùng Lệ Hà lại bị bỏ rơi. Khi cô đang mang trong mình giọt máu của người tình thì Phước lại rình rang lấy vợ – một cô gái nhà lành tên Bạch Liên, theo sắp xếp của mẹ là bà Kim Lợi. Và thật bất ngờ Lệ Hà lại chính là người em gái thất lạc nhiều năm của gia đình Bạch Liên. Khi Bạch Liên biết được sự thật cũng là lúc Lệ Hà qua đời vì khó sinh. Chính vì vậy Bạch Liên đau khổ nhận Kiều Thư về nuôi. Sau đó ít lâu, Bạch Liên cũng hạ sinh một cô con gái và đặt tên là Kiều Loan.

Nếu Kiều Loan là con cưng của ông Phước thì Kiều Thư lại bị ông đối xử tệ bạc, ngược đãi không khác gì người ở. Bi kịch bắt đầu khi cả 2 cùng đem lòng yêu Phi Bằng. Bà Kim Thủy – vợ lẽ của ông Phước vì căm ghét Kiều Thư nên gài bẫy, khiến Kiều Thư ngủ với Phi Bằng ngay trước đám cưới của Phi Bằng và Kiều Loan. Từ đó mở ra hàng loạt bi kịch giữa 2 chị em Kiều Loan và Kiều Thư.

Thông tin thêm phim

  • Thời lượng: 40 tập
  • Diễn viên: Ngân Quỳnh, Trương Minh Quốc Thái, Hoài An, Mai Sơn Lâm, Quách Hồ Ninh, Đàm Phương Linh, Ye Ye Nhật Hạ, Trúc Mây, Trần Phong, Thành Khôn, Lily Chen, Đoàn Bảo Ân,…
  • Nhà sản xuất: M&T Pictures
  • Đạo diễn: NSƯT Nhâm Minh Hiền
  • Biên kịch: Vũ Thị Thanh Hương
  • Năm phát hành: 2023

Tên phim gốc Chi Em Khac Me

Các phim tương tự

Công Tử Khuynh Thành
Dữ Khanh Hành
Sát Thủ Này Không Thay Đổi Yêu Cầu
Nữ Thần Rắn
Cửa Hàng Tiện Lợi Cheonrima
Ngôi Nhà Hạnh Phúc – Full House (Thai ver)
Ngày Tôi Trở Thành Một Vị Thần
Những Chàng Trai Năm Ấy
Dòng Máu Trăng Hoa
Deep Night The Series
Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận
Cặp Đôi Muối Ớt