Buta no Liver wa Kanetsu Shiro

Buta no Liver wa Kanetsu Shiro

Heat the Pig Liver: The Story of a Man Turned Into a Pig
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tomori Kusunoki isJess (voice)
Jess (voice)

Tóm tắt

Xem Anime Buta no Liver wa Kanetsu Shiro – ButaLiver (2023) Vietsub Full HD

Buta no Liver wa Kanetsu Shiro – ButaLiver (2023) Bị biến thành lợn sau khi chuyển sinh! Cơ mà nếu được chăm nom bởi một thiếu nữ xinh đẹp thì có lẽ cuộc hành trình này cũng không tệ lắm nhỉ?

Tôi, một gã Otaku tẻ nhạt, đã bị mất đi ý thức sau khi ăn gan lợn sống. Cứ ngỡ bản thân đã được chuyển sinh sang dị giới, nhưng không ngờ lại phải mang hình hài của một con heo! Và rồi Jess, cô thiếu nữ có khả năng đọc thấu nội tâm của người khác, đã cưu mang chú lợn đang phải nằm lăn lóc trong chuồng heo này. Ụt ịt! Dễ thương quá! Nhờ tầm nhìn của loài heo, tôi có thể nhìn thấy một màu trắng tinh khôi đằng sau tà váy…

“À nô, em có nghe thấy tiếng nói trong đầu của anh đó…” Chết dở! Dục vọng của tôi, nó cứ rò rỉ ra! “Nếu anh muốn, thì một chút thôi cũng được ạ” Ế, chờ…!? Tưởng tượng mà xem, một cuộc sống dưới sự chăm sóc của cô thiếu nữ trong sáng, người cũng đã đón nhận cái dục vọng cầm thú của tôi (dù có chút e dè), thì sẽ thế nào đây. Hừm hừm, làm lợn có lẽ cũng không tệ lắm nhỉ? Đây sẽ là câu chuyện về cuộc phiêu lưu ụt ụt của chúng tôi… hoặc đáng ra đã là vậy. Thế mà Jess ơi, tại sao em lại bị người ta muốn đoạt mạng vậy hả? Nào, hỡi chú lợn vốn thiếu thốn cả ma pháp lẫn kỹ năng chiến đấu, hãy tận dụng trí tuệ, óc nhạy bén và cả khứu giác để cứu lấy cô thiếu nữ đang bị giam cầm trong cái định mệnh nghiệt ngã này! Tác phẩm thể loại fantasy, từng đoạt giải Vàng tại Dengeki Bunko Prize lần thứ 26, chuyển sinh thành lợn!

Tên phim gốc Heat the Pig Liver: The Story of a Man Turned Into a Pig
First air date 08/10/2023
Phần 1
Các tập 12
Average Duration 24 minutes

Các phim tương tự

Bakuten!! Rhythmic Gymnastics
Mask Danshi wa Koishitakunai noni
Idoly Pride
Tokyo: Đặc Khu 24
Uma Musume: Pretty Derby (Phần 2)
Tây Hành Kỷ Phần 4
Ba Tấc Nhân Gian
Watashi Nouryoku Wa Heikinchi De Tte Itta Yo Ne!
Đại Lý Tự Nhật Chí
Nữ Game Thủ Siêu Phàm
Vạn Cổ Thần Thoại
Nữ Hiệp Sĩ Ahsoka