Busted! (Season 1)

Busted! (Season 1)

Busted!
Bạn đánh giá: 0
10 2 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Busted Season 1 -Busted! Phần 1 (2018) Vietsub Thuyết minh

Từ khi điện ảnh Hàn Quốc gây chấn động điện ảnh châu Á với hàng loạt dự án điện ảnh đình đám và tạo được không ít dấu ấn đậm nét, và ngay lập tức được netflix quan tâm. Trong thời gian qua, có khá nhiều bộ phim được netflix đầu tư, và Busted! Season 1 là một trong những dự án gần đây được quan tâm. Phim chính thức ra mắt khán giả vào tháng 5 năm 2018, và dự kiến mùa thứ 2 sẽ được ra mắt vào mùa hè 2019, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ.

Phim Busted! (2019)

Phim Busted Season 1 thuộc thể loại hình sự hài hước, với sự tham gia của dàn diễn viên vô cùng chất lượng gồm nhiều gương mặt hàng đầu xứ kim chi như: Yoo Jae-suk , Ahn Jae-wook , Kim Jong-min , Lee Kwang-soo , Park Min-young , Oh Se-hun, Kim Se-jeong,…Phần 1 của phim gồm có 10 tập, do netflix phát hành, và nhận được những ý kiến tích cực từ khán giả.

Busted Season 1

Nội dung phim Busted Phần 1 xoay quanh hành trình điều tra những vụ án kỳ lạ của 7 thám tử nổi tiếng. Họ là những người có trọng trách quan trọng khi là các thành viên trực tiếp tham gia vào dự án D, trong người họ được cấy một con chip thông minh chứa DNA của các thám tử nổi tiếng trong lịch sử. Được tuyển dụng với người đàn ông tên K, họ bắt đầu hành trình trở thành những thám tử tài ba.

Tên phim gốc Busted!
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Bữa Tối Bất Ngờ
Kỳ Nghỉ Của Các Chàng Trai WBL
Love at First Song (2019)
Go Straight for Love
Tay Fest
Lễ Cưới Trong Mơ (Phần 1)
Into The Light Nine By Nine
Người Yêu Một Nửa Thân Thuộc
Love Catcher In Bali – Love Catcher Season 4 (2022)
Chút Gia Vị Cho Thanh Xuân
Nhà Tù Thần Tượng – Mafia Game in Prison
All About BTS – Chuseok Special (2019)