Bump Up Business (2023)

Bump Up Business (2023)

범프 업 비즈니스
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 654,659 views
Bạn đánh giá: 10
10 3 Đánh giá

Các Phần và các tập

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Phim BL Bump Up Business (2023) Vietsub Full

Xem trọn bộ phim đam mỹ Bump Up Business 2023 Vietsub Thuyết Minh dựa trên webtoon cùng tên, các thành viên OnlyOneOf sẽ đóng vai chính trong bộ phim này.

Nội dung phim Bump Up Business (2023)

Eden, người sắp ra mắt với tư cách là một thần tượng, đã gặp Jihoon – một người nổi tiếng là thành viên cùng công ty. Không lâu sau khi nhìn thấy Jihoon và thề sẽ trở thành một người nổi tiếng nổi tiếng hơn anh ấy, Eden nghe nói rằng anh ấy chỉ có thể ra mắt bằng cách tham gia vào một buổi biểu diễn dành cho người đồng tính nam (fanservice ship) với tư cách là một đội với Jihoon.

Eden muốn từ chối yêu cầu này, nhưng anh ấy phải tuân theo kết hoạch của công ty vì ước mơ được ra mắt từ lâu của mình. Jihoon tiếp cận một cách tự nhiên và trêu chọc Eden. Thế nhưng Eden lại rất khó chịu với cách sắp xếp này nên hai người liên tục cãi vã, nhưng khi dành nhiều thời gian bên nhau hơn, họ bắt đầu thân thiết hơn. Trong khi đó, với sự xuất hiện của hai ngôi sao hàng đầu Hyunbin và Jay, hiểu lầm giữa Eden và Jihoon ngày càng lớn dần… Liệu họ có thể hóa giải hiểu lầm và tìm ra tình cảm của nhau? Một câu chuyện tình yêu lãng mạn của hai nam thần tượng không giỏi thể hiện cảm xúc!

 

Tên phim gốc 범프 업 비즈니스

Các phim tương tự

Duyên Kiếp
Trầm Vụn Hương Phai
Nỗi Lo Của Ma Cà Rồng Non
Ocean Likes Me
Cô Nàng Lợi Hại
Triage The Series
Toàn Chức Cao Thủ (Phần 2) – Anime ~ Donghua
Lời Hứa Mùa Hạ (Đông Tháng 6)
Ma Thổi Đèn: Vân Nam Trùng Cốc
Tình Mỏng Người Không Hay Biết
Bạn Trai Tôi Là Nhân Vật Truyện Tranh
Khi Tình Yêu Gặp Gỡ Nhà Khoa Học