Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon

Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon

꽃파당: 조선혼담공작소
Tập 16/16
Bạn đánh giá: 0
7 3 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon – Flower Crew vietsub thuyết minh HD

Phim Hàn Quốc Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon – Flower Crew: Joseon Marriage Agency xoay quanh một biệt đội mai mối Hoa Phái Đường dưới thời Joseon.

Đứng đầu biệt đội này là Ma Hoon (Kim Min Jae), nam nhân mai mối nổi tiếng là nóng bỏng nhất thành Hanyang. Ma Hoon là người đảm nhiệm việc theo dõi chuyện tình duyên, kết hôn, ly hôn và tái hôn của cư dân trong thành. Do Joon (Byun Woo Seok) là người theo dõi nắm giữ thông tin của người dân trong thành. Go Young Soo (Park Ji Hoon) đảm nhiệm sứ mệnh phù phép cho những quý cô chưa được nữ tính lắm trở nên quý phái và quyến rũ nhất có thể.

Đến một ngày, biệt đội mai mối bậc nhất được giao một nhiệm vụ tối quan trọng là huấn luyện cho mối tình đầu của vị vua đương nhiệm là Lee Soo (Seo Ji Hoon) trở thành người phụ nữ hoàn hảo nhất…

Bộ phim xoay quanh một nhóm người chuyên cung cấp dịch vụ mai mối trong triều đại Joseon, tên nhóm là Flower Crew. Một lần, Flower Crew nhận lệnh làm mối cho một cô dâu có tính tình kiêu ngạo, hỗn hào và đặc biệt thích ăn diện theo phong cách “tomboyloichoi”.

Ba anh chàng trong biệt đội Flower Crew có nhiều phen “dở khóc, dở cười” tìm cách biến cô gái này trở nên nết na, thùy mị. Biệt đội siêu anh hùng, phá án, chống tham nhũng… trên màn ảnh nhiều vô kể chứ biệt đội mai mối thì quả thật là khán giả chưa từng thấy bao giờ.

Tên phim gốc 꽃파당: 조선혼담공작소
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Hoa Nở Trăng Vừa Tròn
Trái Tim Đẫm Máu
Colorful Love: Genderless Danshi ni Aisareteimasu
Phá Sự Tinh Anh
Sugar Apple Fairy Tale
Yêu: Kết Hôn Và Ly Dị (Phần 2)
Tội Ác Vô Hình – Blind (2022)
Chó Săn Công Lý
Bên Trong Trái Tim Kunoichi Tsubaki
Tội Phạm Vị Thành Niên
Quý Ngài Đổi Đời
Cuộc Chiến Hậu Cung