Bạch Phát Vương Phi

Bạch Phát Vương Phi

Bạch Phát
Bạn đánh giá: 0
9.5 2 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Bạch Phát Vương Phi, Bạch Phát (2019) vietsub thuyết minh trọn bộ

Trong vài năm trở lại đây, webdrama mang đến nhiều hiệu ứng tích cực cho điện ảnh hoa ngữ, và trở thành một món ăn không thể thiếu đối với nhiều khán giả. Với một quốc gia đông dân nhất thế giới, việc được phát sóng online trên các trang mạng lớn sẽ mang lại nguồn thu nhập rất lớn và đó là xu hướng của nhiều nhà sản xuất phim hướng đến. Và giữa tháng 5 này, dự án webdrama đình đám Bạch Phát Vương Phi sẽ được ra mắt khán giả, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường điện ảnh Trung Quốc trong thời gian tới.

Bạch Phát Vương Phi - Bạch Phát (2019)

Phim có tên khác là Bạch Phát 2019, thuộc thể loại tâm lý cổ trang, do đạo diễn Lý Tuệ Châu chịu trách nhiệm sản xuất dựa trên kịch bản của Trình Đình Ngọc. Không chỉ được đầu tư kỹ lưỡng, công phu mà phim còn sở hữu dàn diễn viên rất chất lượng với nhiều gương mặt sáng giá như: Trương Tuyết Nghênh, Lý Trị Đình, Mao Phàm, Kinh Siêu, La Vân Hi,…Nội dung phim kể về nàng công chúa Dung Lạc của vùng Tây Khải và câu chuyện tình yêu với Bắc Lâm vương tử Vô Ưu.

Bạch Phát Vương Phi

Sau lần hôn mê sâu thì Dung Lạc mất đi ký ức trước đây, cô không còn nhớ thân phận thực sự của mình và luôn muốn tìm hiểu rõ ràng. Tuy nhiên, Dung Lạc phải mang trên mình nhiều nhiệm vụ và không có sự lựa chọn nào khác. Đầu tiên là kết thân với Bắc Lâm, nàng được gả cho Vô Ưu nhưng bị khước từ khi còn chưa nhìn mặt nhau. Sau đó, để điều tra bí mật về kỳ thư của Tần gia, Dung Lạc đã đổi tên thành Mạn Yêu, mở một quái trà lâu. Vô Ưu ghé qua và nhanh chóng siêu lòng trước vẻ đẹp và khí chất của Mạn Yêu nhưng không hề biết nàng là Dung Lạc.

Tên phim gốc Bạch Phát
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Vua đầu bếp Souma (Phần 5)
Dối Trá Yêu Thương ~ Bóng Đêm Dịu Dàng
Nơi Xứ Người, Tôi Rất Ổn
Hương Vị Rượu Và Tình Yêu – All the Liquors (2023)
Lưỡng Thế Hoan
Học Viện Quân Sự Liệt Hoả
Mặt Trái Của Mất Tích 2 – Missing: The Other Side 2 (2022)
Trò Chơi Tình Ái
Tình Yêu Từ 0 Đến 1
Nhà Trọ Yêu Quái (2020)
Chuyện Tình Nơi Đại Ngàn
Một Vạn Lần Cứu Anh