Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi

Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi

The Moon Doesn't Understand My Heart
Phim bị gỡ vì lý do bản quyền!
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi (2019) Vietsub Thuyết minh

Năm 2009, Tống Thiến chính là thành viên rất quan trọng của nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc f(x), đồng thời cô cũng là một vũ công, người mẫu danh tiếng. Sau đó, cô thử thách bản thân với một số vai diễn nhỏ và nhanh chóng khẳng định được tài năng. Từ đó đến nay cô tham gia vào khá nhiều dự án đình đám của điện ảnh hoa ngữ, và có lượng fan đông đảo. Sắp tới, dự án Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi được rất nhiều khán giả mong chờ do cô đảm nhận vai nữ chính sẽ được lên sóng.

Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi (2019)

Phim chính thức được bấm máy từ ngày 24 tháng 1 năm 2018 với cái tên The Moon Doesn’t Understand My Heart, do đạo diễn kỳ cựu Dư Thuần đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Victoria Song, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao chất lượng đến từ xứ Trung như: Âu Hào, Hạ Ân, Đường Vũ Triết, Tôn Di,…Trong đó, vai nam chính được Âu Hào đảm nhận, một cái tên đầy triển vọng của hoa ngữ và hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn trong tương lai gần.

Phim Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, nội dung phim kể về cô gái hiền lành, xinh đẹp Hướng Viễn. Giàu nhiệt huyết và không ngừng cố gắng, đó là những gì mà Bỉnh Lâm thích ở Hướng Viễn, ông giúp cô lên Thượng Hải học tập rồi mang cô đến với công ty Giang Nguyên. Bằng sự thông minh và nhanh nhẹn, Hướng Viễn phát triển nhanh chóng và dần làm chủ được cuộc sống. Sau đó, cô đến với Khiên Trạch, người bạn thanh mai trúc mã từ nhỏ.

Tên phim gốc The Moon Doesn't Understand My Heart
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Lệ Cơ Truyện
Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 1
Cuồng Si
Trăm Năm Hòa Hợp, Ước Định Một Lời
Đại Bàng Đỏ
Tình Yêu Bất Diệt
Tiểu Thư Hoa Phủ Muốn Chạy Trốn
Sinh Nhật Bất Hạnh
Trường An Như Cố (Châu Sinh Như Cố)
Hoán Đổi Số Phận
Thục Nữ Phiêu Phiêu Quyền
Bungou Stray Dogs