[18+] Sugar Mommy & Sugar Boy

[18+] Sugar Mommy & Sugar Boy

Sugar Mommy Sugar Boy (2021)
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 1,534,085 views
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Các Phần và các tập

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Sugar Mommy & Sugar Boy Full HD Lướt Phim

Phim Sugar Mommy & Sugar Boy Full HD Luotphimzz là phần nối tiếp sau sự thành công của câu chuyện Sugar Daddy & Sugar Baby. Nếu mùa 1 tập trung vào câu chuyện tình đổi tiền thì mùa 2 sẽ đi theo số phận các nhân vật chính, nhưng có sự hoán đổi thú vị, hết sức bất ngờ.

Sugar Mommy & Sugar Boy xoay quanh quá trình Thùy Linh (Cao Thái Hà) vượt qua ngưỡng cửa cuộc hôn nhân đầu tiên sau những ngày đắm chìm trong tổn thương và nước mắt với người chồng trăng hoa Đình Trung (Quang Minh). Nếu như phần 1 mở ra bí mật ít nhiều gây sốc đằng sau vỏ bọc “bố đượng và con gái nuôi”, thì trong phần 2, giá trị của tình yêu lệch tuổi lại hiện ra đẹp đẽ, lãng mạn qua câu chuyện tình của Thùy Linh cùng chàng trai trẻ bí ẩn sau khi cô ly hôn với chồng cũ.

Trong thời buổi 4.0 liệu phụ nữ có còn chịu đựng ôm một mối tình sau khi ly hôn hay là sẽ quên ngay và đón nhận tình yêu mới? Tuổi tác thì không quan trọng trong mối quan hệ Sugar Daddy & Sugar Baby nhưng trong thế giới Sugar Mommy & Sugar Boy có gây nên rào cản? Và trái tim phụ nữ sau khi tan vỡ có thể yêu lại từ đầu hay chỉ ngập tràn thù hận? Khi tìm thấy hương vị tình yêu mới bên trai trẻ vừa ngọt ngào vừa biết chiều chuộng, liệu cô vợ Thùy Linh có bị tha hóa như ông chồng Đình Trung khi lên kế hoạch trả thù chồng?…

Tên phim gốc Sugar Mommy Sugar Boy (2021)

Các phim tương tự

Khu Rừng Bí Mật
Kẹo Âm Thanh – Sound Candy
Đại Chiến Người Và Thần (Phần 2)
Thái Ất Tiên Ma Lục
Săn Lùng Thỏ Ngọc
Tales of the Walking Dead
Shinigami Bocchan to Kuro Maid 2nd Season
Hiệp Sĩ Cung Hoàng Đạo (2019)
Tamayomi
Kim Tịch Hà Tịch
Huynh Đệ Tương Tàn
Tiểu Bạch Hồ Nhà Thần Quân