[18+] Sugar Mommy & Sugar Boy

[18+] Sugar Mommy & Sugar Boy

Sugar Mommy Sugar Boy (2021)
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 1,533,097 views
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Các Phần và các tập

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Sugar Mommy & Sugar Boy Full HD Lướt Phim

Phim Sugar Mommy & Sugar Boy Full HD Luotphimzz là phần nối tiếp sau sự thành công của câu chuyện Sugar Daddy & Sugar Baby. Nếu mùa 1 tập trung vào câu chuyện tình đổi tiền thì mùa 2 sẽ đi theo số phận các nhân vật chính, nhưng có sự hoán đổi thú vị, hết sức bất ngờ.

Sugar Mommy & Sugar Boy xoay quanh quá trình Thùy Linh (Cao Thái Hà) vượt qua ngưỡng cửa cuộc hôn nhân đầu tiên sau những ngày đắm chìm trong tổn thương và nước mắt với người chồng trăng hoa Đình Trung (Quang Minh). Nếu như phần 1 mở ra bí mật ít nhiều gây sốc đằng sau vỏ bọc “bố đượng và con gái nuôi”, thì trong phần 2, giá trị của tình yêu lệch tuổi lại hiện ra đẹp đẽ, lãng mạn qua câu chuyện tình của Thùy Linh cùng chàng trai trẻ bí ẩn sau khi cô ly hôn với chồng cũ.

Trong thời buổi 4.0 liệu phụ nữ có còn chịu đựng ôm một mối tình sau khi ly hôn hay là sẽ quên ngay và đón nhận tình yêu mới? Tuổi tác thì không quan trọng trong mối quan hệ Sugar Daddy & Sugar Baby nhưng trong thế giới Sugar Mommy & Sugar Boy có gây nên rào cản? Và trái tim phụ nữ sau khi tan vỡ có thể yêu lại từ đầu hay chỉ ngập tràn thù hận? Khi tìm thấy hương vị tình yêu mới bên trai trẻ vừa ngọt ngào vừa biết chiều chuộng, liệu cô vợ Thùy Linh có bị tha hóa như ông chồng Đình Trung khi lên kế hoạch trả thù chồng?…

Tên phim gốc Sugar Mommy Sugar Boy (2021)

Các phim tương tự

Huấn Luyện Viên Tinh Thần Je Gal Gil
Anh Chỉ Muốn Gặp Em
Một Ngày Nghỉ Của Ha Kyung (Chuyến Du Lịch Của Ha Kyung)
Oan Gia Vườn Trường
Chain Reaction (2022)
Mở Khóa Khoảng Cách
Hoàng Quyền (Phần 4)
Tổng Thống 60 Ngày
Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài
Biệt Vân Gian
Huynh Đệ Tương Tàn
Thầy Ơi Chạm Vào Em Đi