Nữ phụ ‘Tầng Lớp Itaewon’ đụng hàng tài phiệt Yoon Se Ri ‘Tình Yêu Hạ Cánh’

XYZMarch 6, 2020Lượt xem 221298

Sau màn cameo của “thím Bắc Hàn” Yang Ok Geum (Cha Chung Hwa) trong tập 3 Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) từng khiến fan hai nhà vô cùng phấn khích, biệt đội “mắt cú” lại gây trầm trồ khi soi ra sự trùng hợp vô cùng ngẫu nhiên giữa nàng tài phiệt Yoon Se Ri (Son Ye Jin) và cô nàng Oh Soo Ah (Kwon Nara). Trong phân cảnh trở về từ “cõi chết”, hùng hổ bước tới công ty ngay trước bàn tưởng niệm chính mình, chị đại Yoon Se Ri đã khoác lên mình chiếc áo vest trắng cực sang chảnh, mà sau này nhiều fan tinh ý đã nhận ra đây chính là chiếc áo mà cô nàng Kwon Nara đã diện cực xinh trong buổi họp báo Tầng Lớp Itaewon.


Chiếc áo mà Kwon Nara diện siêu xinh trong họp báo Tầng Lớp Itaewon.

Crash Landing on You hết lâu rồi vẫn bị gọi hồn vì Oh Soo Ah (Tầng Lớp Itaewon) đụng hàng tài phiệt Yoon Se Ri - Ảnh 2.

Hóa ra “đụng hàng” với chị đẹp Yoon Se Ri ở phân đoạn huyền thoại.

Crash Landing on You hết lâu rồi vẫn bị gọi hồn vì Oh Soo Ah (Tầng Lớp Itaewon) đụng hàng tài phiệt Yoon Se Ri - Ảnh 3.

Mỗi người một vẻ và cả hai đều diện quá hợp nha!

Chẳng thể phủ nhận, dù 1001 phim Hàn vẫn được xuất xưởng mỗi tuần ở khắp các kênh truyền hình lẫn nền tảng trực tuyến, Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh)Tầng Lớp Itaewon vẫn là hai siêu phẩm vừa hay, vừa nổi tiếng nhất nhì dịp đầu năm 2020. Luôn chiếm trọn BXH “con cưng” của Knet xuyên suốt thời gian phát sóng, dàn diễn viên của hai dự án đã chứng minh được sức hút hạng khủng chính nhờ thực lực cùng sự hấp dẫn của câu chuyện được kể.


Hai dự án đều có sức hút riêng biệt và là ứng viên mạnh cho phim hay nhất dịp đầu năm 2020.

Dù đã kết thúc khá lâu và nhường sân cho siêu phẩm khác mang tên Hi Bye, Mama (Mẹ Đến Từ Thiên Đường), sức hút của Crash Landing on You vẫn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt nhờ những khoảnh khắc từ tập đặc biệt, hậu trường vẫn được fan lan truyền mỗi ngày. Trong đó, Tầng Lớp Itaewon đang một mình một đường chiếm trọn độ hot của phim khung giờ phát sóng cuối tuần. Với kịch bản đầy hấp dẫn, đánh dấu dự án đầu tay trên màn ảnh nhỏ của “đả nữ” Kim Da Mi cùng sự trở lại của “phó chủ tịch” Park Seo Joon, jTBC tiếp tục nắm trong tay thêm một bộ phim chất lượng so kè với đài “hắc mã” đối thủ tvN trên trận chiến đài cáp.

Tầng Lớp Itaewon tiếp tục được phát sóng vào 23h thứ 6 và 7 tại https://luotphim.com/phim-bo/tang-lop-itaewon/

Danh mục
Đã chia sẻ0